Usb bluetooth tốt nhất

USB Bluetooth là phương án tốt nhất có thể mang lại ngẫu nhiên máy vi tính hoặc máy vi tính để bàn nào không có kết nối Bluetooth không dây mong mỏi truyền hoặc dấn tài liệu trường đoản cú hồ hết thứ có Công nghệ Bluetooth khác. Ngày nay, USB Công nghệ Bluetooth là một thiết bị quan trọng đi kèm với tương đối nhiều thiết bị không dây.

Bạn đang xem: Usb bluetooth tốt nhất

1. Cách lựa chọn USB Bluetooth

Khi chọn USB Bluetooth, hãy nhớ bình chọn toàn bộ những kỹ năng đặc biệt quan trọng cơ mà ngẫu nhiên một thành phầm chất lượng nào thì cũng nên bao gồm. Dưới đây là list các điểm lưu ý bạn nên cân nhắc trước khi chỉ dẫn quyết định.

1.1 Khả năng tương thích

Rõ ràng, một chiếc USB Bluetooth tốt sẽ cung ứng PC của chúng ta liên kết với toàn bộ những trang bị khác. Hầu không còn toàn bộ những USB Bluetooth không dây đông đảo tương xứng với Windows OS tuy nhiên Linux hoặc Mac OS hoàn toàn có thể biến một trnghỉ ngơi không tự tin. 

Tốt tốt nhất là nên mua một bộ chuyển đổi bao gồm độ tương hợp cao, nó sẽ Ship hàng ngay cả khi chúng ta đưa ra quyết định tải một PC new cùng với hệ điều hành không giống. Một số hệ quản lý điều hành cung ứng tùy chọn Plug-n-Play (ví dụ: Windows 8/10). có nghĩa là bạn ko phải trình tinh chỉnh và điều khiển nhằm thiết lập bộ điều hòa hợp Bluetooth. 

Nếu không có tùy chọn như vậy thì chúng ta cũng có thể thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh trên website đồng ý hoặc bên trên đĩa CD đi kèm cùng với sản phẩm.

1.2 Công nghệ Bluetooth

Một điều đặc biệt không giống cần tính mang đến là phiên bạn dạng công nghệ Bluetooth không dây. Đừng cài đặt cỗ biến hóa Công nghệ Bluetooth tất cả phiên bản công nghệ Bluetooth không dây phải chăng rộng 4.0 bởi vì chất lượng của chính nó chắc chắn là đã làm cho chúng ta thất vọng. Công nghệ Bluetooth v4.0 trsinh sống lên hỗ trợ phạm vi liên kết lớn hơn, vị vậy bạn cũng có thể kết nối những thiết bị sinh sống cách xa nhau. 

Ngoài ra, phiên phiên bản như vậy tiêu thú ít tích điện hơn và kia là vấn đề quan trọng đặc biệt đối với laptop. Lưu ý rằng nếu như USB của chúng ta tất cả Công nghệ Bluetooth v4.0, nó cũng tương thích ngược. có nghĩa là chúng ta cũng có thể liên kết nó cùng với bất kỳ lắp thêm làm sao khác bao gồm phiên bạn dạng Bluetooth cũ hơn.

1.3 Phân loại

lúc lựa chọn USB Bluetooth, đừng quên chăm chú đi học của nó. Sở điều phù hợp một số loại 1 tương xứng cùng với những trang bị công nghiệp yêu cầu liên kết Bluetooth không dây làm việc khoảng cách xa. Đối với cỗ điều đúng theo các loại 2, chúng sẽ là tuyển lựa tốt nhất có thể cho các sản phẩm chi tiêu và sử dụng không hướng đến khoảng cách xa.

Xem thêm: "Gói Mang Về" Với Cách Làm Củ Kiệu Man Ngày Tết, Cách Làm Củ Kiệu Ngâm Nước Mắm

Khoảng bí quyết truyền

Nlỗi bạn đã có thể đân oán tác dụng này nhờ vào vào các Điểm lưu ý đã có nói trước đó. Các USB Bluetooth các loại 1 rất có thể tất cả khoảng cách truyền lên đến 330 feet. Còn nhiều loại 2 thường cung ứng phạm vi vận động chỉ 33-60 feet. Tuy nhiên, cũng cần được chu đáo unique của liên kết. Đôi khi những thiết bị có thuộc phạm vi có thể có năng suất khác biệt.

2. Top 8 USB Công nghệ Bluetooth tốt nhất có thể năm 2020

2.1 USB Công nghệ Bluetooth 4.0 Avantree 

*
USB Bluetooth không dây 4.0 Avantree

Có một USB Bluetooth như thế này có thể là một cứu vãn cánh nếu như bạn bắt buộc một vật dụng giá rẻ cho các kết nối đa chức năng. Nó hỗ trợ hệ quản lý và điều hành như Windows 10/8/7 / Vista và thậm chí là cả XPhường tuy nhiên ko cân xứng với hệ thống âm tkhô nóng nổi Mac, Linux, TV hoặc Xe hơi. 

Nếu các bạn có Windows 10, toàn bộ hồ hết gì bạn phải có tác dụng nhằm setup cỗ điều đúng theo này chỉ đơn giản dễ dàng là cắn nó vào Output USB. Windows Vista / XPhường / 7 không cung ứng chức năng auto cài đặt, bởi vậy bạn phải thiết đặt trình tinh chỉnh từ đĩa CD hoặc mua xuống phiên bản miễn mức giá của nó tự website cung ứng Avantree. 

Avantree DG4OS là việc chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm truyền tài liệu không dây, cuộc điện thoại tư vấn VOIP.. hoặc chơi trò chơi bên trên PC. Quý Khách rất có thể kết nối bộ điều thích hợp này cùng với máy tính xách tay bảng Bluetooth, sản phẩm công nghệ in, tai nghe hoặc ngẫu nhiên vật dụng BLE (công nghệ Bluetooth không dây Low Energy) nào khác. 

Ưu điểm

Cài đặt auto trên Windows 10Kết nối công nghệ Bluetooth không dây 4.0

Nhược điểm

Không hỗ trợ Linux, Mac, TV hoặc âm tkhô hanh nổi trên xe hơiKhông cung ứng aptX

2.2 USB Công nghệ Bluetooth ASUS

*
USB Công nghệ Bluetooth ASUS

Ngoài ra, cỗ điều hợp mạng này còn có vận tốc truyền tài liệu 3 Mbps và tương đối dễ thiết lập. Điều độc nhất buộc phải nhớ sinh sống đây là phạm vi hoạt động vui chơi của nó, lên đến mức 33 feet, hoàn toàn có thể bị giảm trường hợp USB của máy tính cầm tay hoặc PC của công ty được phủ quanh bởi vì kết cấu sắt kẽm kim loại. 

Ưu điểm

Tương mê thích với Windows/ Xbox One S/ Smartphone xuất sắc mới nhấtHỗ trợ trình điều khiển Cài đặt tự động hóa bên trên Windows 10/8Kết nối công nghệ Bluetooth không dây 4.0

Nhược điểm

Phạm vi hoạt động hạn chếKhông cung cấp Linux, Mac, TV hoặc âm tkhô hanh nổi bên trên xe pháo khá.

2.3 USB công nghệ Bluetooth không dây ZEXMTE

*
USB công nghệ Bluetooth không dây ZEXMTE

Với một mức giá thành phải chăng, các bạn sẽ nhận thấy một bộ điều hợp USB Bluetooth nhỏ tuổi gọn được thiết kế với mang lại hệ điều hành quản lý Windows. Nó có tốc độ truyền 3 Mbps và phạm vi hoạt động lên tới mức 33 feet. Zexmte Công nghệ Bluetooth USB Adapter cũng cung ứng tùy lựa chọn Plug-n-Play mang lại Windows 8/10. 

Sở điều vừa lòng USB Bluetooth Zexmte cung ứng Công nghệ BLE với tương hợp với Bluetooth không dây V4 / 0 / 3.0 / 2.1 / 2.0 / 1.1. Nhờ kích cỡ cực kỳ bé dại, USB Bluetooth này không ngăn ngẫu nhiên cổng tiếp nối USB nào bao bọc lúc cắn vào laptop, bởi vậy chúng ta có thể nhằm nó vào. Nhân luôn thể, nếu bạn tùy chỉnh cấu hình sản phẩm tái phát cùng tắt âm thanh hao thừa của Công nghệ Bluetooth, các bạn sẽ nhận được âm thanh khô xuất sắc rộng. 

Ưu điểm

Thiết kế nhỏ tuổi gọnGiá thấpDịch vụ quý khách hàng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và hỗ trợ kỹ thuậtVừa khít với những cổng USBThiết lập dễ dàng

Nhược điểm

Phạm vi chuyển động hạn chếKhông cung ứng Mac, TV hoặc âm tkhô cứng nổi bên trên xe tương đối.

2.4 USB Bluetooth Plugable

*
USB Công nghệ Bluetooth Plugable

Không y hệt như tất cả các bộ điều thích hợp Bluetooth được lời khuyên ở trước, sản phẩm này không chỉ là cung cấp Windows ngoài ra cả hệ quản lý điều hành Linux. Thứ đọng nhì, nó yên cầu ứng dụng cùng tùy chỉnh thiết lập bổ sung với ko hỗ trợ tất cả những thông số kỹ thuật Bluetooth. 

Hình như, USB này cân xứng với Raspberry Pi. Chiếc USB Bluetooth có thể cắn được phù hợp với khá nhiều các loại thứ. Vì bộ điều đúng theo này cung ứng Công nghệ Bluetooth 4.0 cho nên nó tương hợp cùng với những sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây Smart (BLE), ví dụ như iBeacons hoặc sản phẩm theo dõi thể dục thể thao Fitbit. 

Tuy nhiên, tùy chọn này không khả dụng vào ngôi trường đúng theo bạn gồm Windows 7 trở xuống. Sở điều thích hợp Công nghệ Bluetooth này cũng rất tiết kiệm ngân sách tích điện. 

Ưu điểm

Thiết kế nhỏ gọnHỗ trợ hệ điều hành Windows/ Linux với Raspberry PiKết nối công nghệ Bluetooth không dây 4.0Khoảng bí quyết truyền 32 feetTiết kiệm năng lượng

Nhược điểm

Không cung cấp Mac, TV hoặc âm thanh khô nổi trên xe pháo hơiTốc độ có thể nhanh hơn

 2.5 USB Công nghệ Bluetooth KINIVO BTD-400

*
USB Bluetooth không dây KINIVO BTD-400

Một bộ thay đổi Công nghệ Bluetooth tương thích cao khác là Kinivo BTD-400. Nó cung cấp 32 bit tương tự như 64 bit Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP., Linux (Ubuntu, Mint, Fedora), Raspberry Pi cùng thậm chí còn cả Mac 2011 OS. Dường như, có sẵn tùy chọn cắm với chạy cho Windows 10 / 8.1 / 8. 

Kinivo BTD-400 có thể tiện lợi kết nối cùng với phần đông các sản phẩm công nghệ công nghệ Bluetooth không dây như tai nghe, tai nghe, điện thoại cảm ứng di động cầm tay, sản phẩm in, … Nó cung cấp Công nghệ BLE với tất cả những kết nối Bluetooth lên tới mức v4.0 Class 2. 

Ưu điểm

Thiết kế bé dại gọnHỗ trợ Windows / Linux / Mac OS / Raspberry PiKết nối Bluetooth không dây 4.0Khoảng phương pháp truyền 32 feet

Nhược điểm

Không gồm TV hoặc cung ứng âm thanh hao nổi bên trên xe pháo hơiCài đặt lâu 

2.6 USB Bluetooth TP-LINK UB400

*
USB Bluetooth TP-LINK UB400

TP-Link UB400 là cỗ điều hòa hợp Bluetooth không dây 4.0 cung cấp tài năng tương thích xuất sắc, năng suất tốt cùng phạm vi chuyển động xuất sắc – tất cả trong một. Nó rẻ, nó cung ứng kĩ năng tương hợp ngược với Công nghệ Bluetooth V3.0 / 2.1 / 2.0 / 1.1 cùng khả năng tương hợp với nhiều phiên bạn dạng Windows (10, 8.1, 8, 7, XP). 

Nhưng yếu điểm của nó là không hoạt động với Linux hoặc Mac; tuy nhiên, nó rất có thể được kết nối với nhiều thứ khác nhau, bao gồm máy tính xách tay để bàn, đồ vật in, loa, tai nghe, cũng tương tự cỗ tinh chỉnh và điều khiển PS4 cùng Xbox và nhiều hơn thế nữa. 

TP-Link UB400 có phong cách thiết kế bé dại gọn gàng, kiểu dáng đẹp nhất, với khoảng cách truyền tuyệt vời nhất lên tới 33ft cùng tốc độ truyền tài liệu bất biến 3Mbps chủ yếu đã đạt được nhờ sự phối hợp của công nghệ EDR và ​​A2DPhường. 

Hơn nữa, bộ đổi khác này đi kèm theo với BH 2 năm và trọn vẹn mang lại quý giá tuyệt vời nhất mang lại mức chi phí của nó. Nói biện pháp khác, nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm một loại USB công nghệ Bluetooth không dây có tác dụng cao cũng giống như Chi tiêu hợp lý, TP-Link UB400 là chọn lựa về tối ưu cùng không khi nào làm bạn thất vọng. 

Ưu điểm

Giá cả phải chăngbh nhì nămLinc hoạtPhạm vi tốt

Nhược điểm

Nó không vận động cùng với Linux hoặc Mac

2.7 USB Bluetooth QGOO

*
USB Công nghệ Bluetooth QGOO

Nếu bạn mếm mộ những sản phẩm giá thấp dẫu vậy tác dụng với giá trị toàn diện xuất sắc, QGOO Bluetooth 4.0 Adapter được phân phối dành riêng cho chính mình. Thiết bị mẫu mã hết sức nhỏ dại, mà lại cung ứng đa số trang bị mà lại người dùng thường thì có thể nên mang đến.

Hơn thay nữa, nó hỗ trợ kĩ năng tương xứng Windows tốt (nó chuyển động cùng với Windows XP., Vista, 7, 8, 10), nó tương xứng ngược với Bluetooth V3.0 / 2.1 / 2.0 / 1.1 và nó cung ứng nhiều nhiều loại thiết bị, chẳng hạn như PC, vật dụng chiếu, PS4 cùng bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox One S,…

ngoại giả, phạm vi kết nối của nó lên tới 10m, trong lúc tốc độ truyền dữ liệu lên tới mức 3Mbps. Nhưng điểm yếu kém là vật dụng này không chuyển động với Linux hoặc Mac, Xbox One hoặc Nintenvị Switch; mặc dù, nó bao gồm Chi phí phù hợp, thực tế cùng hoàn toàn mang về công dụng chắc hẳn rằng. 

Ưu điểm

Hiệu suất tốtRẻ

Nhược điểm

Những sự việc tương thích 

2.8 USB công nghệ Bluetooth không dây Mini TECHKEY 5.0

*
USB Bluetooth Mini TECHKEY 5.0

Techkey USB Mini Bluetooth không dây 5.0 về cơ bản là bộ biến đổi Bluetooth không dây 5.0 đầu tiên đem lại công suất an toàn với mau lẹ, với khôn xiết ít nhiễu. 

Tuy nhiên, tuy vậy vận tốc truyền tài liệu 3Mbps, cũng như phạm vi 10m, rất đáng để nể, cơ mà thực tiễn là bọn chúng chưa hẳn là bất cứ điều gì mang tính cách mạng và chúng phía trong phạm vi với các máy Bluetooth không dây 4.0. 

Mặt khác, điều tạo ra sự biệt lập so với nuốm hệ Công nghệ Bluetooth trước chính là cường độ nhiễu được bớt đáng kể vào ngôi trường hợp của đồ vật BT 5.0, chất nhận được truyền biểu thị hoàn hảo nhất. Các ưu điểm không giống của Techkey USB Mini Bluetooth 5.0 là tiêu thú tích điện tốt với đặc biệt rộng là năng lực thực hiện bên cạnh đó với buổi tối đa bảy sản phẩm công nghệ không giống nhau. 

mà còn, thiết bị này tương hợp ngược – do đó, nó rất có thể được thực hiện với các phiên bản trước kia, tuy nhiên không may, nó chỉ hoàn toàn có thể được cài bỏ lên trên Windows 7, 8, 8.1 với 10. 

Nhìn tầm thường, Techkey USB Mini Bluetooth không dây 5.0 là 1 trong những bộ chuyển đổi rất chất lượng đã làm cho ưa chuộng ngay cả những người tiêu dùng tức giận tốt nhất và nó chắc chắn là 1 trong những tuyển lựa tuyệt đối hoàn hảo nếu khách hàng sẽ tra cứu kiếm cỗ thay đổi Bluetooth tốt nhất có thể, với hiệu suất thừa trội. 

Ưu điểm

Gọn nhẹNó có thể hoạt động đồng thời cùng với bảy lắp thêm không giống nhauDễ sử dụngHiệu suất nhanh

Nhược điểm

Nó cần yếu chuyển động cùng với Mac cùng LinuxWindows 10 những hiểu biết thiết đặt trình điều khiển

USB Bluetooth là một trong những chiến thuật tuyệt đối hoàn hảo cho những phiên bạn dạng cũ của sản phẩm tính xách tay hoặc PC. Nó sẽ thuận tiện kết nối điện thoại logic hoặc tai nghe của công ty với máy tính xách tay với được cho phép các bạn trải nghiệm trò nghịch hoặc coi phim một phương pháp vừa đủ.