TRÌNH DUYỆT ẨN DANH TỐT NHẤT

Truy cập ẩn danh được rất nhiều fan quan tâm trong bối cảnh internet ngày càng phức hợp & tiềm ẩn tương đối nhiều nguy cơ.

Bạn đang xem: Trình duyệt ẩn danh tốt nhất

Sự thật là, bên trên 95% những người dân làm theo các trả lời ko hề ẩn danh nhỏng chúng ta tưởng.

Bài viết này tôi đang nỗ lực chia sẻ để những người không rành về công nghệ cũng rất có thể phát âm được về:

Truy cập ẩn danh là gìTại sao nên truy vấn ẩn danhCác Lever giữ vếtTruy cập ẩn danh cấp độ 1Truy cập ẩn danh cấp độ 2Truy cập ẩn danh Lever 3

Nếu quý khách hàng tất cả sự việc gì chưa rõ, chớ mắc cỡ hãy phản hồi ngơi nghỉ phía dưới nhé.


Mục Lục

Truy cập ẩn danh là gì?Tại sao nên truy cập ẩn danh?Các cấp độ lưu lại vếtTruy cập ẩn danh Lever 2

Truy cập ẩn danh là gì?

Duyệt web ẩn danh là chuyên môn xử lý ẩn công bố nhận dạng cá nhân của người tiêu dùng ngoài những trang web được truy tìm cập.

Truy cập web thông thường

Hình dưới là mô hình cơ bạn dạng những yếu tắc khi bạn xem xét web.

*

Về cơ phiên bản Quý khách hàng sẽ ảnh hưởng nhận diện bởi:

Gateway mạng (router tại nhà, đơn vị hay các đơn vị chức năng mang lại quý khách truy hỏi cập)ISPhường. (Internet Service Provider – Nhà cung ứng các dịch vụ internet)Các hacker (chặn tài liệu trê tuyến phố truyền mạng internet nhằm hiểu tuyệt biến hóa dữ liệu)Đơn vị cung ứng trang web mà chúng ta truy vấn, ví dụ trang www.blogger.com

Để dễ hình dung, Bạn có thể đọc dễ dàng và đơn giản nhỏng trong cuộc sống đời thường:

quý khách hàng xuống hầm mang xe cộ ô tô cùng rời khỏi toà chung cư. Bảo vệ toà nhà đánh giá thẻ xe với biết bạn ở căn hộ chung cư cao cấp làm sao, đi xe pháo gì. Họ vào vai trò nhỏng gateway mạng vậy.Gần đến cao tốc, Bạn đã vào trạm nhằm dìm vé rồi nhập làn. Tại kia chúng ta cũng biết luôn Bạn tài xế hải dương số gì, những thông số xe pháo chi tiết. Đó đó là ISPhường.Trên lối đi, không hề ít tín đồ rất có thể đính camera theo dõi…nhỏng các hackerRồi đích mang đến họ cũng thấu hiểu Quý Khách là ai luôn luôn nếu muốn

Do vậy, nếu Quý Khách hồn nhiên lướt web đọc báo, không ít người đang biết được Quý Khách là ai, quan tâm sự việc gì, đang truy vấn những trang web nào

Tại sao phải truy cập ẩn danh?

Công nghệ ngày dần cải cách và phát triển cchờ khía cạnh, tuy nhiên nguy cơ & rủi ro cũng tăng thêm tương ứng.

Dưới đó là nhì nguyên do điển hình nổi bật cơ mà truy vấn ẩn danh rất có thể góp tinh giảm nguy cơ tiềm ẩn.

Tránh phiền lành toái

Trong quy trình hỗ trợ tư vấn digital sale, tất cả quý khách hàng vừa “sợ” vừa phân tách sẻ:

Hôm vừa rồi tôi gồm truy vấn một website về nhà đất. Tuy không còn tiến hành ngẫu nhiên thao tác làm việc gì như điền khung tốt còn lại thông tin contact, vậy mà lại một thời điểm sau bao gồm nhân viên cấp dưới gọi năng lượng điện hỏi là anh sẽ quan tâm tới dự án căn hộ chung cư XXX yêu cầu không ạ. Choáng!

Về phương diện chuyên môn, giả dụ ai đã hiểu vẫn thấy khôn xiết đơn giản dễ dàng.

Chủ website biết địa chỉ IPhường của điện thoại cảm ứng di động cầm tay. (là tuyệt nhất nhằm sáng tỏ các điểm truy vấn mạng internet cùng được cấp phép vị ISP).Với giúp sức của ISP. hoặc ISP bị knhì thác; công ty trang web dễ dãi tra cứu ngược trường đoản cú IPhường lịch sự số điện thoại. Đó chính là số mướn bao đã ĐK dịch vụ internet 3G/4G hay ADSL.

Quan điểm cá nhân tôi ngôi trường phù hợp nhỏng này là đem đến sự phiền khô toái.

Nếu quyên tâm thực thụ, quý khách hàng của tôi đã dữ thế chủ động Call đơn vị nhà đất cơ, hoặc còn lại biết tin nhằm chúng ta tư vấn.

Nhu cầu “không tới” nhưng đang mời xin chào ngay lập tức thì không hẳn đang kết quả.

Tránh nguy cơ bị lừa đảo

Nếu chỉ dừng chân ở bị pnhân từ hà một lượt thì cũng còn trợ thì gật đầu được. Nhưng những kịch bản tiêu cực rất có thể diễn biến tiếp nhỏng sau:

Đặc biệt gian nguy nếu Quý khách hàng là 1 trong nhân đồ lừng danh, doanh nhân, nhân trang bị VIPhường của tổ chức giỏi cơ quan làm sao đó.

Đến từ bây giờ, chân dung của Bạn hiện lên vô cùng rõ: từ bỏ bọn họ tên, số điện thoại, khu vực nghỉ ngơi, mái ấm gia đình, sở thích/chủ đề quan tâm (trải qua trang web đã truy cập, càng nguy hiểm nếu là các chủ thể nhạy cảm)…

Không gồm gì bảo đảm an ninh nếu như nó bị lọt được vào tay kẻ xấu.

Trên thế giới, những người danh tiếng khi đi ra ngoài, họ thường đeo khẩu trang y tế tuyệt khía cạnh nạ cũng vị hai nguyên nhân này: rời bị làm pnhân từ cùng nhằm đảm bảo an toàn đến mái ấm gia đình & phiên bản thân họ.

Các cấp độ lưu giữ vết

lúc chúng ta gõ search tìm keyword tiếp đến truy cập vào một trong những website bất kỳ, những thông tin sẽ được lưu giữ lốt.

Mỗi loại công bố đang hỗ trợ nhằm cho biết thêm Quý khách hàng là ai, áp dụng thứ gì nhằm truy cập, snghỉ ngơi thích/chủ thể quan tâm…

Cụ thể bản thân chia nhỏ ra 3 cấp độ & những nhiều loại thông tin lưu giữ vết tương ứng như sau.

Cấp độ 1: Tại thiết bị

Từ khoá vẫn kiếm tìm kiếmLịch sử tầm nã cập những trang webtin tức đăng nhập (trường hợp sẽ lựa chọn giữ nhằm lần sau đăng nhập nkhô hanh hơn)

đặc biệt là các đọc tin này chỉ lưu lại tại vật dụng, ví dụ là bộ nhớ của áp dụng trình coi ngó web.

Cấp độ 2: Hạ tầng mạng

Địa chỉ IP đã được cung cấp phát

Có sự ttê mê gia của hạ tầng mạng để cấp phép tương tác IP. mang đến đồ vật.

Cấp độ 3: Tương tác với máy chủ (website)

tin tức cookie ví như Bạn có thể chấp nhận được (là mẩu công bố mà đơn vị cung cấp website lưu lại bên trên trình chăm sóc Ship hàng cho mục đích như thế nào đó)Thông tin chi tiết liên quan cho tới thiết bị (có cách gọi khác là device fingerprint, machine fingerprint hay browser fingerprint), hình dạng nhỏng máy tính điện thoại thông minh loại gì, phiên bản hệ điều hành, ngữ điệu, vị trí địa lý…

Thông tin hiệp thương giữa client (trình chăm chú trên thiết bị) cùng với máy chủ đựng website sẽ truy cập.

Truy cập ẩn danh Lever 1

Là nấc “ẩn danh” sống vật dụng.

Cách này chỉ “bảo vệ” đọc tin lịch sử dân tộc tìm kiếm kiếm, website truy cập và công bố singin ngoài mọi ai tò mò và hiếu kỳ cơ mà cần sử dụng thông thường hay coi trộm sản phẩm công nghệ của Bạn.

Điều này có hết sức ít tính năng bảo mật khi nhưng thời nay ai cũng download điện thoại thông minh và coi chính là thứ cá nhân riêng rẽ bốn bất khả xâm phạm. lúc mong mỏi bảo mật chúng ta cũng chỉ việc đảm bảo an toàn bằng mật khẩu đăng nhập cho máy tính xách tay, di động cầm tay là được.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tai Yến Lá Dứa Của Mai Hồ, Cách Làm Món Bánh Tay Yến Lá Dứa Của Mai Hồ

Cách tiến hành Lever 1 này siêu đơn giản và dễ dàng. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện công dụng “truy cập ẩn danh” có sẵn tại các trình chú tâm.

Nhỏng hình bên dưới đấy là một ví dụ về phía dẫn truy vấn ẩn danh trên trình chu đáo Chrome.

*

Chọn “New incognito lớn window” để xuất hiện sổ ẩn danh – Chrome

*

Màn hình ẩn danh – Chrome

Truy cập ẩn danh cấp độ 2

Nlỗi phần bên trên bản thân chia sẻ, từ can dự IP hoàn toàn có thể thuận lợi truy vấn ra số di động.

Do vậy giải pháp ẩn danh ngơi nghỉ cấp độ này là chuyển đổi shop IP.

Ngoài lợi ích chính là ẩn danh, bài toán đổi địa chỉ IPhường. tất cả thêm tiện ích không giống nữa là hoàn toàn có thể truy vấn những hình thức dịch vụ tinh giảm truy cập theo vùng miền giỏi nước nhà.

lấy một ví dụ hình thức dịch vụ xem phlặng của một chủ thể Mỹ chỉ giới hạn mang lại công dân Mỹ.

Việc đổi qua IP. ngơi nghỉ Mỹ hoàn toàn có thể khắc phục được tinh giảm này, để hoàn toàn có thể truy cập các dịch vụ cửa hàng đó.

Có nhì nghệ thuật thiết yếu được áp dụng là áp dụng Proxy cùng VPN (Virtual Private Network – mạng riêng biệt ảo).

Phương thơm pháp thực hiện Proxy

Là kỹ thuật đổi khác đường truyền. Ttuyệt do truy vấn trang web thẳng, vẫn trải qua proxy VPS nhằm truy cập trang web.

*

Pmùi hương pháp này có một vài hạn chế:

Dữ liệu ko được mã hoá cần tiện lợi bị chặn và đọcChỉ cấu hình được mang lại từng vận dụng trơ tráo. Không cấu hình được mức toàn máy máy vi tính, laptop bảng, di động.Dữ liệu tiếp xúc thân máy vi tính với proxy server không hề được mã hoá

Và những điểm hạn chế này đã có khắc phục ngơi nghỉ cách thực hiện VPN.

Pmùi hương pháp sử dụng VPN

Đây là cách thức chế tạo ra một mặt đường ngầm thương lượng tài liệu mã hoá giữa máy vi tính của Quý khách hàng tới VPN server. Lưu ý là trường đoản cú VPN hệ thống liên kết cho tới trang web bên trên internet thì không mã hoá.

*

Với cách này, dù có ngồi làm việc sinh hoạt WIFI công cộng thì quý khách hàng cũng được an toàn và ẩn danh. Từ trang web nhìn sẽ chỉ hiểu rằng IP.. của VPN hệ thống.

Đây cũng chính là phương thức cơ mà những những tập đoàn áp dụng. Họ vẫn phải khởi tạo hệ thống VPN để cục bộ nhân viên cấp dưới ngơi nghỉ những chi nhánh hoàn toàn có thể thảo luận tài liệu một cách an toàn.

Bài liên quan: TOP 3 Dịch Vụ VPN Tốt Nhất Dành Cho Cá Nhân

Truy cập ẩn danh cấp độ 3

khi truy cập website, Bạn không cho đối phương có thời cơ lưu giữ vết trải qua lưu cookie. Đồng thời, thông báo về vật dụng, trình phê chuẩn thì đã có chuyển đổi.

Tuy nhiên, mẫu giá bán thay đổi lại là Quý khách hàng vẫn đề xuất quyết tử những từng trải. Website hoàn toàn có thể bị xấu rộng, chức năng bị lỗi tốt thậm chí là ko chuyển động.

quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng một trình trông nom khác hoàn toàn, Tor Browser, mang đến mục đích này. Đây là một trong những chủ đề rất rộng khác mà rất có thể bản thân sẽ kể làm việc bài viết không giống.

Kết luận

Trong hầu hết phần đông ngôi trường đúng theo thì ẩn danh Lever 2 là vừa đủ. Cấp 1 thì quá sơ knhì và đầy rẫy nguy cơ. Cấp 3 thì đang mất quá nhiều đề xuất Khi chăm chú web.

Đọc sắp tới đây, mong muốn bản thân đã hỗ trợ được Bạn gọi cơ phiên bản VPN là gì, phương châm ra làm sao với những cấp ẩn danh.

Nếu là cá thể cùng ý muốn được an toàn bên trên internet, bản thân khuyến khích thực hiện dịch vụ VPN.

Nhưng việc chọn một đơn vị chức năng đáng tin tưởng không hề đơn giản và dễ dàng. Đó là nguyên do Bạn bắt buộc hiểu tiếp nội dung bài viết TOP 3 Dịch Vụ VPN Tốt Nhất Dành Cho Cá Nhân.

Trong đó mình bao gồm giới thiệu 7 tiêu chuẩn, rồi lựa chọn sẵn ra 3 solo vị số 1 nhằm Bạn hoàn toàn có thể tham khảo.