Thành Phần Dinh Dưỡng Trái Bơ

redbullrealadventure.com trân trọng gửi đến bạn bài viết: Quả Bơ: Thành Phần Dinh Dưỡng Và Những Lợi Ích Đối Với Sức Khỏe

Bơ là một trong nhiều loại hoa trái gồm nguồn gốc từ bỏ Mexiteo và Trung Mỹ, thương hiệu khoa học là Persea americana.

Bạn đang xem: Thành phần dinh dưỡng trái bơ

Bơ nhiều hóa học béo phì ra hơn các loại quả không giống không ít, đa phần là hóa học to ko bão hòa đối kháng, phần làm thịt quả siêu mượt với mịn.

Quả bơ là một trong những nguồn chăm sóc chất dồi dào, nhiều hóa học xơ, Vi-Ta-Min cùng chất khoáng, nhỏng vitamin B, Vi-Ta-Min K, kali, đồng, Vi-Ta-Min E và Vi-Ta-Min C. Vì cố gắng, nạp năng lượng bơ mang đến không ít tiện ích đến sức khỏe, ví dụ như sút nguy hại mắc những bệnh tim mạch. Trong khi nó cũng hữu dụng mang lại bài toán giảm cân, vày dễ dàng mang về xúc cảm no bụng.

Chúng ta rất có thể ăn uống sinh sống bơ hoặc chế biến ra một trong những món băn tự bơ, nổi bật là món sốt kem bơ.

Thành phần dinh dưỡng

Quả bơ chứa 73% nước, 15% hóa học phệ, 8.5% carbohydrate (đa phần là chất xơ) với 2% protein.

Trong một phần quả bơ (tương tự 68 gam) chứa 109 calo, nên 100 gam bơ đang chứa 160 calo.

Dưới đấy là bảng thông tin nhân tố bồi bổ của quả bơ (1).

Xem thêm: Nên Dùng Mạng Nào Chơi Game Online Tốt Nhất Hiện Nay, Chơi Game Online Chọn Gói Internet Nào Tốt

*

Các vitamin cùng khoáng chất

Không những nhiều chất xơ cùng các axit lớn không bão hòa đối chọi mà lại quả bơ còn rất giàu vitamin và chất khoáng thiết yếu. Tiêu biểu là:

Vitamin E: có chức năng chống oxy hóa dạn dĩ, thường xuyên chiếm các chất cao trong số các loại thức ăn có nguồn gốc thực thiết bị nhiều hóa học bự.Vitamin B6: cung cấp đưa hóa thức nạp năng lượng thành tích điện cũng cung cấp đến khung người.

Điểm mấu chốt: Bơ khôn xiết giàu vitamin cùng khoáng chất, tất cả tất cả vitamin B, Vi-Ta-Min K, vitamin E, Vi-Ta-Min C, kali với đồng.

Các hòa hợp hóa học thực trang bị khác

Dưới đấy là những phù hợp hóa học thực vật thiết yếu gồm trong trái bơ:

Quả bơ cực kỳ nhiều những chất chống oxy hóa carotenoid, không dừng lại ở đó lại các hóa học to, cho nên việc kết hợp nhì các loại chất này với nhau sẽ giúp khung hình hấp thụ được carotenoid tiện lợi cùng hiệu quả rộng (29).

Điểm mấu chốt: Bơ siêu giàu những vừa lòng hóa học thực trang bị, ví dụ như chất chống lão hóa carotenoid, và con đường D-Mannoheptuđại bại. Nhờ lượng chất chất to cao có trong bơ cơ mà các carotenoid cũng được hấp thu công dụng.

*

Tổng kết

Ăn bơ rất dễ dàng no. Đây là 1 trong những nhiều loại hoa quả hết sức bổ dưỡng, nhiều vitamin, dưỡng chất, các đúng theo chất thực thiết bị, với mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, đem về những tác dụng mang lại sức mạnh tlặng mạch và hỗ trợ điều trị viêm khớp.

Vì chũm, bơ chính là một sự chắt lọc hoàn hảo nhất để các bạn bổ sung cập nhật vào thực đối chọi nhà hàng ăn uống từng ngày của chính mình.