TAI NGHE BLUETOOTH CHỐNG NƯỚC TỐT NHẤT

Ssinh hoạt hữu một mẫu tai nghe bluetooth chất lượng tuyệt đối hoàn hảo có công dụng chống thấm nước là mong ước của rất nhiều thanh niên, đặc biệt là phần đa các bạn ngưỡng mộ các vận động thể thao. Vậy làm cho thế nào nhằm lựa chọn được chiếc tai nghe bluetooth kháng nước tốt nhất, hãy cùng tò mò qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth chống nước tốt nhất


đặc điểm của tai nghe bluetooth chống nước

Tai nghe bluetooth chống nước tương tự như các các loại tai nghe không giống tất cả tương đối đầy đủ các khả năng của một chiếc tai nghe gồm dây truyền thống lâu đời. Bên cạnh đó nhờ vào sử dụng công nghệ liên kết ko dây nhưng tai nghe bluetooth giảm bớt được phần nhiều nhược điểm của tai nghe truyền thống cuội nguồn.

Đặc biệt tai nghe bluetooth kháng nước còn có tác dụng Chịu nước giỏi. quý khách hàng hoàn toàn có thể vừa đùa thể dục thể thao, vừa đi lại nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể hưởng thụ mọi bạn dạng nhạc nhưng bản thân ưa thích.

Đã bao giờ chúng ta thử xúc cảm nghe nhạc bên dưới mưa tốt Khi vẫn tắm rửa. Thật romantic yêu cầu không?Nhờ technology văn minh, nhiều loại tai nghe bluetooth có tác dụng Chịu đựng nước xuất sắc có thể thỏa mãn nhu cầu về tối đa yêu cầu thực hiện của khách hàng hang điều đó đó.

Đánh giá chỉ về tiêu chuẩn chống nước của tai nghe bluetooth như thế nào?

Mỗi một dòng tai nghe bluetooth hồ hết có khả năng chịu nước, chịu đựng bụi bặm, giỏi ồn ào khác nhau. Theo ngôn từ kỹ thuật, chỉ số IPhường. là xếp hạng tiêu chuẩn chỉnh thế giới được ủy ban chuyên môn điện tử nước ngoài (International Electro Technical Commision) áp dụng nhằm Đánh Giá tài năng đảm bảo an toàn xâm nhập của sản phẩm tai nghe Bluetooth không dây.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Về Cách Nấu Canh Bông Atiso Tươi, Hướng Dẫn Cách Chế Biến Atisô Tươi

Chỉ số IP. bao gồm 2 chữ số XY trong số ấy chữ số thứ nhất diễn tả tiêu chuẩn kháng những vết bụi. Tiêu chuẩn này diễn đạt khả năng của máy bảo vệ đối với những đồ dùng rắn khi ảnh hưởng đến thứ như: ngón tay, những trang bị năng lượng điện, các chất lớp bụi bẩn…Chữ số đầu tiên này (số X) có giá trị từ 1 mang lại 6. Nếu trang bị tai nghe nào cơ mà chữ X là 6 diễn tả khả năng phòng vết mờ do bụi tối ưu độc nhất.

Chữ số thứ hai (chữ Y) trình bày kĩ năng chống thấm nước của đồ vật. Tai nghe bluetooth phòng nước thông thường sẽ có chỉ số phòng nước từ một mang lại 8. Tai nghe bluetooth nào đạt chỉ số không thấm nước là 8 có khả năng Chịu nước tuyệt đối hoàn hảo, chịu đựng được áp lực nặng nề nước sinh sống độ sâu mang đến 1m.


*
*
*
*
*
*
Tai nghe bluetooth Soundpeats Q30 plus

Thời lượng sử dụng pin dài, Khi sạc đầy có thể áp dụng tự 8 cho 10 giờ đồng hồ. Giúp chúng ta có thể thỏa thích hợp nghe nhạc, học tập giờ anh hay nói chuyện cùng người thân trong gia đình.

Tai nghe bluetooth SoundPEATS Q30 Plus tất cả chỉ số không thấm nước IPX6 nhờ vào đó có khả năng Chịu đựng được áp lực nặng nề nước khỏe mạnh. quý khách hoàn toàn có thể thoái mái tải, rèn luyện thể dục thể thao mà không lo ngại các giọt những giọt mồ hôi làm tác động đến quality xuất xắc có tác dụng hỏng mẫu tai nghe. Trên đầu tai nghe gồm lắp nam châm, phải chúng ta cũng có thể lắp 2 đầu tai nghe vào với nhau nhằm tạo thành thành một loại vòng khi không sử dụng.

Tai nghe SoundPEATS Q30 Plus có thể liên kết được cùng với phần nhiều các điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo nên đáp ứng nhu cầu về tối đa nhu cầu của người sử dụng. Hơn nữa với Ngân sách chi tiêu phải chăng chỉ với một.290.000 đồng bạn đã có thể sở hữu cái tai nghe bluetooth technology nước Nhật.