PHIÊN BẢN LINUX TỐT NHẤT

Có đến hàng nghìn phiên phiên bản hệ quản lý Linux khác nhau. Mỗi phiên bạn dạng hồ hết áp ứng những nhu cầu đơn nhất của người dùng. Sự phong phú của các bản phân păn năn này đó là đều gì đã tạo ra vẻ rất đẹp của hệ điều hành Linux. Thế cơ mà, vấn đề chọn ra một hệ quản lý điều hành tốt nhất có thể nhằm ban đầu rất có thể khá khó khăn.

Bạn đang xem: Phiên bản linux tốt nhất


Trong bài viết này, họ đã cùng liệt kê phần lớn phiên bạn dạng Linux rất tốt dành cho tất cả những người new bắt đầu dựa vào tính dễ dàng sử dụng, dễ dàng làm cho quen thuộc.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Bò Rau Muống Thịt Bò, Gỏi Bò Rau Muống,Bắp Chuối Bào Và Cà Rốt

 #1 Ubuntu

*
*
*
*
*
*
MX-LinuxMx-Linux ra mắt trước tiên vào thời điểm năm 2014. Ngày ni nó là 1 trong những giữa những bạn dạng phân phối Linux phổ cập bên trên DistroWatch.com. Nếu trước đó chưa từng sử dụng, các bạn sẽ quá bất ngờ về tính chất đơn giản với mạnh bạo của chính nó.

Không y hệt như Ubuntu, MX Linux được kiến tạo đựa bên trên Debian với môi trường xung quanh desktop Xfce (Ubuntu áp dụng môi trường desktop GNOME). Hình như, trình cai quản gói được thiết kế theo phong cách tuyệt vời mang lại câu hỏi thiết đặt vận dụng new.