PHẦN MỀM VPN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT CHO PC

Tôi nghĩ rằng sẽ dễ dàng kiếm tìm thấy một VPN miễn phí — nhưng tôi đã nhầm.

Bạn đang xem: Phần mềm vpn miễn phí tốt nhất cho pc

Hầu hết những VPN miễn giá thành đều hạn chế dữ liệu, tốc độ chậm và chỉ tất cả một vài vị trí thiết bị chủ. Tôi thậm chí còn thất vọng hơn Lúc thấy rằng một số VPN miễn giá thành thậm chí ko thể bỏ chặn nội dung ở nước ngoài. Nếu VPN không thể cho phép tôi truy tìm cập các chương trình hoặc trò chơi yêu mến của bản thân thì VPN đó thật ko đáng cần sử dụng (cho mặc dù là miễn phí).

Tệ hơn nữa, tôi phân phát hiện ra rằng nhiều VPN miễn tầm giá phổ biến có những mô hình sale đáng ngờ. Bạn không thể chỉ tải bất kỳ VPN miễn phí làm sao xuống thiết bị của bản thân, rất bao gồm thể bạn sẽ tiếp xúc với phần mềm độc hại nguy hiểm, trình theo dõi và quan sát, đánh cắp danh tính với thậm chí là gian lận tài thiết yếu.

Để góp bạn tránh được những VPN nguy hiểm với vô dụng, tôi đã kiểm thử rất nhiều với xếp hạng những VPN miễn phí tổn hàng đầu vào Tháng Chín 2021. Tôi thấy tùy chọn tốt nhất là sử dụng ExpressVPN vào 30 ngày — mặc cho dù phần mềm này chỉ miễn chi phí trong vài ba tuần, bạn sẽ có quyền truy hỏi cập không giới hạn vào mọi tính năng cao cấp. Nếu bạn cần giải pháp dài lâu hơn, tôi cũng đã đưa ra list 5 VPN miễn giá thành bổ sung không giới hạn thời gian.

Tải về ExpressVPN ngay!

Hướng dẫn nhanh: VPN miễn mức giá cùng đáng tin cậy nhất cho redbullrealadventure.comệt Nam (Cập nhật Tháng Chín 2021)


Tải về ExpressVPN ngay!

6 Dịch vụ VPN miễn giá thành tốt nhất cho năm 2021 (Hoạt động được tại redbullrealadventure.comệt Nam)

1. ExpressVPN: Không giới hạn dữ liệu, phân phát trực tuyến nhanh khô, bảo mật
Mã hóa cấp quân sự với cơ chế không lưu nhật cam kết nghiêm ngặt giúp bạn an toànMạng lưới toàn cầu với hơn 3000 thứ chủ đặt tại 94 quốc giaDữ liệu ko giới hạn đến phát trực tuyến, tải torrent và chơi game vô tậnHoạt động bên trên Windows, Mac, Android, iOS, Linux, TV logic, bộ định tuyến, v.v.Bỏ chặn Netflix, Disney + với Amazon Prime redbullrealadventure.comdeo

ExpressVPN thường ko miễn tổn phí, vì chưng vậy gồm thể bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi đưa dịch vụ này vào VPN số 1 trong những list. Nguim nhân là ExpressVPN được cho phép bạn tróc nã cập miễn tổn phí, không giới hạn vào tất cả các tính năng trả giá tiền vào 30 ngày (ko giống như những VPN miễn tầm giá chỉ cung cấp đầy đủ tính năng nếu bạn nâng cấp gói dịch vụ). Điều này khiến ExpressVPN trở thành lựa chọn lý tưởng nếu bạn bao gồm một chuyến đi nước không tính ngắn ngày, hoặc bạn chỉ muốn tải về những tập phim hoặc chương trình trên Netflix mà lại không khả dụng ở quốc gia của bạn.

Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là đăng cam kết để hưởng chế độ đảm bảo trả tiền vào 30 ngày, đây là chế độ hoàn tiền “ko hỏi lý do”. Tôi thậm chí đã tự dùng thử để đảm bảo rằng chính sách này thực sự tất cả áp dụng. Tôi sử dụng ExpressVPN trong 3 tuần, sau đó yêu thương cầu trả tiền từ bộ phận hỗ trợ người tiêu dùng trải qua chat trực tiếp 24/7. Tôi rất ngạc nhiên vị các bước hoàn tiền lại dễ dàng đến vậy! Các VPN khác nhưng tôi đã mất thời gian sử dụng thử cố gắng khắc phục vấn đề hoặc yêu cầu tôi tiếp tục sử dụng, nhưng ExpressVPN đã xử lý ngay lập tức yêu cầu trả tiền của tôi. Tiền hoàn lại được trả vào tài khoản bank của tôi trong tầm 5 ngày.
Điều này khiến đến ExpressVPN rất khó bị đánh bại. Trong những kiểm thử của tôi, tôi kết nối với hơn 50 máy chủ ở Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản cùng nhiều nước khác. Tôi rất ấn tượng khi đạt tốc độ lên đến 48,5 Mb/giây! Tôi không gặp bất cứ vấn đề gì với tải trang chậm, redbullrealadventure.comdeo clip bị dừng hình (buffering) giỏi redbullrealadventure.comdeo clip game bị lag.

ExpressVPN bỏ chặn nội dung bị giới hạn ổn định, bao gồm vượt qua các công cụ chặn để xem Netflix US từ redbullrealadventure.comệt Nam. Tôi tất cả thể phạt trực tuyến cơ mà không bị chậm xuất xắc loại gián đoạn với tốc độ của tôi chưa bao giờ xuống dưới 25Mbps. ExpressVPN là một trong số rất ít VPN có thể vượt qua Đại tường lửa của Trung Quốc. VPN này là lựa chọn miễn tầm giá tuyệt vời nếu bạn đến đó vào một kỳ nghỉ ngắn, making it a great free option if you’re spending a short vacation there.

*

Một điểm nổi bật không giống là giao thức mã hóa mặt hàng đầu của ExpressVPN. VPN này sử dụng công nghệ TrustedServer dựa bên trên RAM, đảm bảo những máy chủ không lưu trữ bất kỳ đọc tin làm sao. Bạn gồm thể lặng tâm là tất cả dữ liệu với hoạt động duyệt mạng của bạn sẽ được giữ ẩn danh và bảo mật.

Thử ExpressVPN không rủi ro tức thì hôm nay!2. Hotspot Shield: 15GB dữ liệu hàng tháng miễn chi phí để vạc trực tuyến và duyệt web an toàn


Với giới hạn dữ liệu 500MB mỗi ngày, Hotspot Shield miễn chi phí là một trong những VPN cung cấp lượng dữ liệu hào pchờ nhất. Bạn tất cả thể nhận được khoảng 15 giờ vạc trực tuyến SD mỗi mon trong giới hạn.

Trong quy trình thử nghiệm, tôi thấy ấn tượng về tốc độ tải xuống của Hotspot Shield. Giao thức Hadra được cấp bản quyền của dịch vụ này tulặng bố “cung cấp tốc độ cùng hiệu suất bất khả sánh” mặc đến chỉ bao gồm một kết nối lắp thêm chủ tại Mỹ mang đến người dùng miễn phí. Kiểm tra tốc độ từ redbullrealadventure.comệt Nam đến thấy tốc độ đạt 27.5 Mbps, lớn hơn tốc độ nkhô nóng cần thiết để vạc trực tuyến và chơi trò chơi không loại gián đoạn.

Phải công nhận rằng, tôi gặp nhiều quảng cáo khiến khó khăn chịu, khi tôi coi Netflix và chơi trò chơi và điều đó đem lại cảm giác khá bực dọc. Phiên bản miễn phí tổn gồm thể ko đòi hỏi bạn điều gì, nhưng bạn sẽ phải đánh đổi bằng redbullrealadventure.comệc bị gián đoạn trong những lúc phát trực tuyến/chơi trò chơi.

*

Nếu bảo mật là mối quan tâm bao gồm của bạn thì phiên bản Hotspot Shield miễn tầm giá tất cả mọi thứ bạn cần để lướt website bình an. Dịch vụ này còn có mã hóa theo tiêu chuẩn quân sự để bảo vệ quyền riêng rẽ tư của bạn, sử dụng mã hóa 256-bit để đảm bảo dữ liệu của bạn bình yên. Hotspot Shield cũng ko lưu trữ nhật ký kết và bao gồm tính năng ngắt kill switch để bạn tất cả thể im trung khu. Nếu bạn cần một VPN vượt qua tường lửa tuyệt lướt web ẩn danh từ redbullrealadventure.comệt Nam, đây là lựa chọn chắc chắn.

Nhận Hotspot Shield miễn phí!

3. ProtonVPN: Dữ liệu miễn mức giá không giới hạn với 3 vị trí sản phẩm công nghệ chủ


ProtonVPN là dịch vụ VPN duy nhất trong list này có băng thông không giới hạn, nghĩa là bạn có thể kết nối cả ngày nhưng mà không ngại hết dữ liệu vào cuối mon. Đây sẽ là dịch vụ lý tưởng nếu bạn là người cần sử dụng thành thạo, cần tải về hoặc xem nhiều nội dung Clip dung lượng lớn.

Tôi rất ấn tượng với tốc độ tải nhanh hao của ProtonVPN, hơn 130Mb/giây, với các trang bị chủ gần Hà Lan. Tốc độ này sẽ không chỉ đủ cho các trình duyệt đơn giản nhưng thậm chí cả tải cùng phát trực tuyến các Clip dung lượng lớn. Vì bạn chỉ tất cả quyền truy vấn cập vào 3 vị trí lắp thêm chủ (Hoa Kỳ, Nhật Bản cùng Hà Lan) bắt buộc hiệu suất sẽ phụ thuộc vào khoảng cách từ vị trí của bạn đến trang bị chủ.

*

Nếu sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng Secure bộ redbullrealadventure.com xử lý Core (Lõi bảo mật), Tor (Bộ định tuyến củ hành) hoặc các máy chủ trả phí. Điều này nghĩa là nếu bạn muốn kết nối với sản phẩm công nghệ chủ miễn tổn phí khả dụng vào giờ cao điểm, bạn sẽ thấy các sản phẩm công nghệ chủ đó bị tắc nghẽn với có tốc độ chậm hơn bình thường. Tuy nhiên, tôi chỉ gặp vấn đề này một vài lần vào vài tuần sử dụng ProtonVPN.

Chính thức thì bạn không thể sử dụng ProtonVPN để bỏ chặn dịch vụ phân phát trực tuyến. Tuy nhiên, tôi đã thành công xuất sắc bỏ chặn Netflix Hà Lan trong các thử nghiệm của mình và xem được các nội dung với chất lượng cao và ít bị dừng hình (buffering). Mặc cho dù không thể tầm nã cập vào các dịch vụ phát trực tuyến không giống nhưng tôi rất mừng Khi những nền tảng phạt trực tuyến như YouTube vẫn hoạt động tốt.

Hình như, ProtonVPN còn có tính bảo mật cao, sử dụng nhiều giao thức mã hóa nâng cấp để bảo vệ bình yên dữ liệu của bạn. Các thiết bị chủ của ProtonVPN cũng được mã hóa hoàn toàn để bảo vệ chống lại những cuộc tấn công từ các team quyền lực như thiết yếu phủ.

Dùng thử ProtonVPN miễn phí!

4. TunnelBear: Kết nối thứ chủ tại 23 quốc gia


Tunnelbear có đến mang đến bạn nhiều lựa chọn thứ chủ mang đến một VPN miễn phí tổn. Với những lựa chọn tại 20 quốc gia không giống nhau cùng giao diện thân thiện với người dùng, bạn gồm thể kết nối với đồ vật chủ toàn cầu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đáng tiếc là bạn sẽ chỉ nhận được 500MB dữ liệu khả dụng mỗi tháng, gồm nghĩa là bạn sẽ ko thể sử dụng dịch vụ này ngoài redbullrealadventure.comệc lướt mạng thông thường. Tôi đã kiểm tra tin nhắn, nghe Spotify, cùng chạy kiểm tra tốc độ. Tất cả những hoạt động đó sử dụng chưa đến một nửa lượng dữ liệu khả dụng hàng tháng. Bạn gồm thể tất cả thêm 1GB dữ liệu bằng phương pháp đăng bài xích tweet về dịch vụ, nhưng đó là chương trình ưu đãi một lần duy nhất.

*

Thuộc sở hữu của gã khổng lồ bảo mật McAfee, TunnelBear sẽ ko làm bạn thất vọng lúc nói đến tính bình yên và bảo mật trực tuyến. VPN này sử dụng mã hóa 256-bit và tất cả cơ chế ko ghi nhật ký để đảm bảo hoạt động của bạn được riêng tư. TunnelBear tiến hành kiểm toán bảo mật độc lập mặt hàng năm, do vậy bạn tất cả thể chắc chắn rằng dữ liệu của mình được bảo vệ đầy đủ Khi bạn kết nối.

Nhận Tunnelbear miễn phí!

5. Hide.me: Lướt web không quảng cáo với miễn tổn phí trọn đời


Hide.me miễn tổn phí mang đến bạn lựa chọn để gia hạn gói miễn tổn phí từng mon. Xét về cơ bản thì VPN này miễn tầm giá trọn đời! Nhưng dịch vụ này có một số hạn chế — 10GB dữ liệu mỗi tháng, 1 thiết bị kết nối, với 5 vị trí thứ chủ. Nhưng người cần sử dụng miễn phí tổn cũng được hưởng mã hóa mạnh mẽ của VPN, cơ chế ko ghi nhật ký kết, bảo vệ chống rỏ rỉ IP, và lướt website ko quảng cáo để đảm bảo bảo mật.

Tôi đã thử tất cả 5 vị trí lắp thêm chủ (Canada, Singapore, Hà Lan, và 2 tại Mỹ) và không tồn tại vật dụng chủ như thế nào bao gồm thể bỏ chặn Netflix xuất xắc truy nã cập những trang vạc trực tuyến khác từ redbullrealadventure.comệt Nam. Chạy kiểm tra tốc độ tại vị trí nhanh nhất của tôi mang đến thấy Hide.me đủ nkhô hanh để phạt trực tuyến bằng HD — nhưng lượng dữ liệu khả dụng ko chất nhận được bạn phát trực tuyến bằng HD trong thời gian lâu năm.

*

Mặc cho dù tôi ko khuyến nghị sử dụng Hide.me miễn mức giá để phát trực tuyến, chạy torent, hoặc chơi trò chơi, tuy nhiên đây là lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo mật Lúc lướt website.

Dùng thử Hide.me miễn giá tiền tức thì hôm nay!

6. Windscribe: Hỗ trợ chạy torrent với 10GB dữ liệu mỗi tháng

*

Windscribe cũng rất coi trọng bảo mật, trải qua các cơ chế quyền riêng rẽ tư đưa ra tiết, tính năng chặn quảng cáo, cùng chế độ ko ghi nhật cam kết. Các tính năng này cộng với lượng dữ liệu được cấp góp VPN miễn chi phí này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để chạy torrent nhẹ với phân phát trực tuyến không thường xuyên ổn.

Truy cập Windscribe

VPN miễn giá thành với trả phí: Những chi phí ẩn bạn phải nhận biết

Có hai loại VPN miễn tầm giá không giống nhau bạn bắt buộc nhận biết: VPN miễn chi phí ko giới hạn cùng VPN “cung cấp trả phí”.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Mè Đen Bột Sắn Dây Cho Bà Bầu, Cách Nấu Chè Mè Đen Bột Sắn Dây

Như thương hiệu gọi, VPN miễn mức giá ko giới hạn cung cấp cho bạn quyền tầm nã cập ko giới hạn đến những kết nối sản phẩm công nghệ chủ. Điều đó nghe chừng rất hấp dẫn, nhưng cơ mà những dịch vụ này lại kiếm tiền bằng cách lưu trữ với chào bán dữ liệu của bạn. Vô số VPN miễn giá tiền chứa phần mềm độc hại, redbullrealadventure.com khuẩn, cùng những phần mềm khiến hại khác được thiết kế để thu thập dữ liệu của bạn nhằm mục đích chuộc lợi. Những VPN như vậy bạn phải từ chối.

VPN “bán trả phí” giống như ví dụ về dịch vụ trả giá tiền. Dịch vụ VPN này bị giới hạn (giới hạn dữ liệu, tốc độ bị giảm, tốt số lượng máy chủ ít hơn) với hy vọng rằng bạn sẽ nản lòng với nâng cấp lên bản trả phí tổn. Các dịch vụ VPN này sẽ không kiếm tiền từ dữ liệu của bạn. Khách sản phẩm trả giá tiền sẽ trợ cấp mang đến người sử dụng miễn tầm giá bằng biện pháp chia sẻ những tài ngulặng mạng.

Tại sao lại phải trả tầm giá mang lại VPN nếu tất cả các lựa chọn miễn giá tiền an toàn?

Có những VPN miễn chi phí ko ẩn chứa rủi ro về bảo mật, nhưng các tùy chọn bảo mật luôn bị giới hạn. Bằng biện pháp giới hạn lượng dữ liệu tốt giới hạn số lượng thiết bị chủ bạn bao gồm thể sử dụng, những VPN miễn tổn phí bình an được thiết kế để làm sao khiến mang đến bạn muốn nâng cấp. Điều này có vẻ bất tiện, nhưng họ là dịch vụ hợp pháp bạn có thể tin tưởng. Cách duy nhất để từ bỏ những bất tiện đó là nâng cấp lên phiên bản trả phí. Bằng phương pháp này, bạn bao gồm thể vạc trực tuyến, chạy torrent, với lướt web tùy ý nhưng mà vẫn đảm bảo dữ liệu của mình được bảo mật.

Hãy nhớ rằng: VPN cao cấp không bán thông tin của bạn để lấy tiền

Các VPN cao cấp có thể có sự không giống biệt lớn về giá chỉ và các dịch vụ chất lượng cao cấp hơn có rất nhiều tính năng bảo mật — tính năng ngắt kill switch, nhiều kết nối đồng thời, chế độ không ghi nhật ký, với chăm sóc quý khách hàng 24/7. VPN cao cấp có thể đủ năng lực để cung cấp đến bạn tất cả các lợi ích này nhờ lệch giá họ tạo ra từ phí tổn của các gói đăng ký kết. Họ không cần phải phân phối thông báo của bạn, điều này đảm bảo tính bảo mật cùng quyền riêng biệt tư của bạn.

So sánh song song những VPN miễn tổn phí tốt nhất

Dữ liệu hàng thángQuốc gia đặt sản phẩm chủHỗ trợ tải torrentSố kết nối thiết bị
Hotspot Shield15GB1 quốc gia1
ProtonVPNKhông giới hạn3 quốc gia1
TunnelBear500MBHơn trăng tròn quốc gia1
Hide.me10GB4 quốc gia1
Windscribe10GBHơn 10 quốc giaKhông giới hạn

Bất kể bạn chọn VPN miễn tổn phí làm sao, bạn cũng gặp phải giới hạn dữ liệu tạo cạnh tranh chịu. Nếu bạn muốn dung lượng dữ liệu ko giới hạn và bạn chỉ cần VPN trong thời gian ngắn, tôi khuim bạn đề xuất sử dụng ExpressVPN. Đây là VPN trả giá thành — nhưng bạn tất cả thể tận dụng đảm bảo hoàn tiền vào 30 ngày để sử dụng (ko giới hạn băng thông hoặc dữ liệu).

Tải về ExpressVPN ngay!

Cách tôi đã kiểm tra và xếp hạng VPN miễn giá tiền tốt nhất năm 2021

Mặc dù không tồn tại VPN miễn chi phí trả hảo nhưng tôi đảm bảo rằng tất cả những đơn vị cung cấp mặt hàng đầu đều gồm sự bảo mật, tốc độ và hiệu suất tốt. Khi tự tìm kiếm kiếm một VPN, bạn tất cả thể sử dụng danh sách các tiêu chí quan lại trọng này để chọn được lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bản thân:


Mã hóa mạnh mẽ — Đảm bảo rằng VPN cơ mà bạn lựa chọn có ít nhất là mã hóa AES-256-bit để góp bạn an toàn khỏi tin tặc, giám sát và đo lường của chính phủ cùng các đối tượng theo dõi khác.Chính sách quyền riêng rẽ tư nghiêm ngặt — Nhiều VPN theo dõi và quan sát với phân phối dữ liệu của người sử dụng. Đó là nguyên nhân vày sao điều quan trọng là bạn tra cứu được một dịch vụ gồm thể giúp cho dữ liệu của bạn được bảo mật khỏi những đơn vị quảng cáo với những đối tượng theo dõi khác.Kết nối đáng tin cậy — VPN gồm thể làm chậm tốc độ kết nối của bạn. Ngay cả khi dịch vụ không có nhiều tùy chọn đồ vật chủ, hãy đảm bảo rằng VPN cung cấp tốc độ cao để bạn truy cập được những dịch vụ nhưng mà bạn muốn.

Tránh những VPN miễn phí này như tránh bệnh dịch

Theo nghiên cứu mới đây (CSRIO), 75% VPN miễn giá thành tulặng bố bảo vệ quyền riêng rẽ tư của người dùng có ít nhất một thư redbullrealadventure.comện theo dõi. Qua nghiên cứu và thử nghiệm của bản thân, tôi đã phát hiện ra một vài ba sự thật tạo sốc về nhiều dịch vụ VPN nhưng mà tôi cần phải cảnh báo bạn.

Betternet VPN

Với hơn 5 triệu người dùng thiết lập đặt tính đến nay, những nghiên cứu về Betternet chỉ ra rằng VPN này có mức độ phần mềm độc hại cao nhất trong số các VPN miễn chi phí. Một thử nghiệm của redbullrealadventure.comrustotal đánh giá bán VPN này ở mức AV-Rank 13, nghĩa là cho kết quả dương tính với phần mềm độc hại ở 13 chương trình diệt redbullrealadventure.comrus khác nhau.

Hơn nữa, nghiên cứu của CSIRO mang lại biết Betternet có 14 thư redbullrealadventure.comện theo dõi vào phần mềm của họ. Có nghĩa là, Betternet quảng bá họ là ủng hộ quyền riêng tư nhưng lại ghi nhật ký kết lượng dữ liệu khổng lồ về người sử dụng. Dữ liệu này bao gồm thông tin vị trí chung (dựa trên địa chỉ IP), lên tiếng cụ thể của thiết bị, và ghi chnghiền phi bé người về những tên miền bạn tróc nã cập khi kết nối.

Cross VPN

Trong nghiên cứu của CSIRO, Cross VPN xếp thứ 5 về dịch vụ VPN tệ nhất vày lợi dụng người cần sử dụng. VPN này bị redbullrealadventure.comrustotal gắn cờ do tất cả khả năng chứa redbullrealadventure.com khuẩn độc hại, và họ đã xếp Cross VPN ở AV-Rank 11.

HolaVPN

HolaVPN xây dựng mạng lưới sản phẩm chủ P2P. ráng vày sử dụng những thứ chủ trên toàn thế giới. Về lý thuyết thì điều đó hiệu quả vào redbullrealadventure.comệc vượt qua tường lửa, gia hạn bảo mật, và giấu địa chỉ IPhường.

Tuy nhiên trên thực tế, HolaVPN được biết đến là chuyển tiếp lưu lượng người sử dụng thông qua những nút ít người cần sử dụng tsi gia không giống, phá vỡ lời hứa của họ rằng dữ liệu sẽ được bảo mật với ẩn danh. Thậm chí tệ hơn là HolaVPN cho phép những thành redbullrealadventure.comên trả tổn phí sử dụng băng thông của người cần sử dụng miễn giá thành. Điều này khiến người sử dụng miễn giá thành dễ lộ trước các cuộc điều tra bởi mọi hoạt động trực tuyến sẽ được ghi lại vào địa chỉ IP. của họ.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về VPN miễn phí tổn giành cho redbullrealadventure.comệt Nam

VPN miễn phí tổn có thực sự an ninh không?

Những VPN miễn tầm giá mà tôi khuyến nghị đều an ninh. Họ đã được kiểm thử cùng nghiên cứu kỹ càng để đảm bảo ko xâm phạm bảo mật dữ liệu của bạn Khi kết nối. Nhưng không thể khẳng định như vậy với tất cả các VPN miễn tổn phí, một vài trong số đó có những chính sách bảo mật đáng đặt câu hỏi và được kết nối tới Trung Quốc.

Một số VPN miễn giá tiền được tải về nhiều nhất, như Snap VPN (10 triệu+ lượt tải về) với X-VPN (5,5+ triệu tải về) thuộc sở hữu của các công ty Trung Quốc. Quyền sở hữu thuộc Trung Quốc đồng nghĩa với redbullrealadventure.comệc sử dụng những VPN này còn có thể dẫn đến redbullrealadventure.comệc ghi nhật ký kết dữ liệu, theo dõi hoạt động, và phân tách sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ tía.

Nếu sử dụng các VPN miễn phí tôi đề xuất, bạn tất cả thể chắc chắn dữ liệu được bình an với hoạt động bên trên mạng của bạn được ẩn danh mỗi Lúc bạn kết nối.

Các VPN miễn tổn phí kiếm tiền như thế nào?

Cách kiếm tiền phổ biến nhất của các VPN miễn phí là thông qua lợi nhuận từ quảng cáo. Điều này có nghĩa là khi bạn kết nối, bạn sẽ thấy những quảng cáo bật ra về các sản phẩm và dịch vụ không giống. redbullrealadventure.comệc này còn có thể làm bạn khó chịu, nhưng tất cả một mối lo ngại lớn hơn ở đây: ở đâu bao gồm phần mềm quảng cáo, ở đó tất cả trình quan sát và theo dõi. Trình theo dõi giữ những tab trên hoạt động internet của bạn để nhắm mục tiêu tốt hơn, khiến mang đến kết nối VPN của bạn giảm mức độ ẩn danh.

Các VPN miễn tổn phí đôi Khi sẽ chào bán dữ liệu của bạn cho các bên quảng cáo. Họ bảo trì theo dõi và quan sát những trang nhưng bạn truy vấn cập, địa chỉ IP của bạn, và dữ liệu liên quan đến kết nối của bạn. Đây là hành động redbullrealadventure.com phạm quyền riêng rẽ tư cùng gồm thể tạo hại đến bảo mật của bạn, tùy thuộc vào dữ liệu bị quan sát và theo dõi với cung cấp.

Cũng tất cả lúc, VPN miễn tầm giá sẽ buôn bán dữ liệu của bạn mang lại người trả giá bán cao nhất — và điều này có thể suy ra rằng lên tiếng của bạn đang ở vào tay của những thương hiệu tội phạm công nghệ. Đây không phải là redbullrealadventure.comệc xảy ra phổ biến, nhưng bạn bắt buộc nhận thức về rủi ro tiềm tàng khi chứng kiến tận mắt xét các dịch vụ VPN miễn phí.

Tôi có thể coi Netflix bằng VPN miễn chi phí từ redbullrealadventure.comệt Nam không?

Đừng tiêu tốn lãng phí thời gian của bản thân với những VPN miễn giá thành nữa. Tôi đã kiểm thử tất cả những VPNs miễn chi phí tốt nhất và không một VPN nào vào số này bỏ chặn Netflix. Netflix đặc biệt cạnh tranh bỏ chặn và khiến các công ty cung cấp VPN tốn rất nhiều tiền cùng tài nguyên. Nếu bạn search được một VPN miễn tổn phí hiếm hoi cung cấp mang đến bạn quyền truy hỏi cập vào Netflix, thì chắc chắn bạn đang tkhô nóng toán thù theo những cách khác.

Ví dụ như Hola VPN, một trong những kẻ tội phạm tồi tệ nhất cơ mà bạn bắt buộc rời. Tuy miễn phí nhưng VPN này không có bất kỳ tính năng bảo mật hoặc quyền riêng rẽ tư nào. Hola thậm chí đã bị phạt hiện (nhiều lần!) phân phối dữ liệu cá thể với băng thông của người sử dụng mang đến người trả giá chỉ cao nhất. Nếu bạn muốn kết nối với Netflix một phương pháp an toàn và phát trực tuyến ở chế độ HD — đừng bao giờ sử dụng dịch vụ miễn giá thành.

May mắn nắm, Những VPN tốt nhất với Netfilx đều có đảm bảo trả tiền vào 30 ngày, bởi vì vậy bạn vẫn bao gồm thể sử dụng miễn tầm giá. CyberGhost có bảo đảm trả tiền thậm chí còn thọ hơn chất nhận được bạn dùng thử vào 45 ngày nhưng không lo ngại rủi ro. Đó là khoảng thời gian lý tưởng để quan sát và theo dõi một loạt phlặng nước xung quanh hoặc coi những chương trình yêu mến khi ở nước kế bên.