Laptop hp dòng nào tốt nhất

Laptop xuất xắc còn gọi là máy tính xách tay là thứ đã quá quen thuộc thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Nhất là với những người làm các công việc tương quan đến tính toán, ghi chép, phải đi lại nhiều thì laptop trở thành vật bất li thân.

Bạn đang xem: Laptop hp dòng nào tốt nhất

Biết được nhu cầu cần thiết cao của nhỏ người, các thương thơm hiệu điện tử rất chú trọng trong việc đầu bốn và làm ra máy tính. Nếu quý khách quan tâm và có ý định muốn tải một chiếc máy tính xách tay mang đến mình, thì hãy cân nhắc đến việc chọn một chiếc máy tính xách tay HP xuất sắc nhất nhé.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Bò Đà Nẵng - Hai Quán Cháo Bò Ngon Hút Khách Tại Đà Nẵng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Laptop HP.. 15s-du0059TU (Ảnh: FPT Shop)

Bên cạnh đó, HPhường 15s-du0059TU có trọng lượng chỉ 1,74kg cùng độ mỏng manh 1,99centimet, rất mỏng manh vơi, thuận tiện nhằm bạn mang đi bất cứ đâu. Chiếc máy tính xách tay của họ cũng được thiết kế với xuất xắc đẹp với màu bạc thanh hao lịch, hầu như mặt đường đường nét tinh tế và sắc sảo cao cấp, tạo cho một thành phầm thời trang và năng động.

Hiệu năng của HPhường 15s-du0059TU tương xứng mang lại nhu cầu tiếp thu kiến thức hoặc công việc văn chống Lúc được sản phẩm công nghệ cỗ vi cách xử lý Hãng Intel Pentium N5000 đi cùng 4GB RAM với đặc biệt là 1TB ổ cứng. Cấu hình này đầy đủ nhằm trang bị chạy tốt mọi ứng dụng văn uống chống, Ship hàng hoàn hảo nhất đến các bước với học hành. Máy được thực hiện bình ổn cùng với hệ quản lý điều hành Windows 10 bản quyền cài sẵn trên máy. Với Windows 10, các bạn sẽ có một đồ họa tiến bộ rộng, chạy bình ổn cùng những chức năng hơn.