Hình ảnh em bé bị suy dinh dưỡng

Bức hình họa được chụp tại thị trấn Hamouria, Syria khiến người ta bất chợt nhận biết rằng: Hóa ra, trẻ nhỏ vẫn chính là người Chịu đựng thua thiệt cùng hứng chịu đựng nỗi đau kinh hồn bạt vía độc nhất của cuộc chiến tranh.


Mới đây, bức hình em nhỏ bé người Syria với cơ thể gầy trơ xương do thiếu dinh dưỡng đã được phân tách sẻ rầm rộ trên những trang mạng buôn bản hội cùng khiến mọi người chợt giật mình nhận ra: Hóa ra chiến trỡ ràng vẫn còn đâu đó bên trên hành tinh này và trẻ em vẫn là người chịu thiệt thòi nhất.

Bạn đang xem: Hình ảnh em bé bị suy dinh dưỡng

Nhân vật trong bức ảnh, một em nhỏ nhắn ko rõ tuổi, được y tá chăm sóc vào một bệnh viện nhỏ tại thành phố Hamouria, vùng Ghouta, ngoại ô thủ đô Damascus, Syria. Các bác bỏ sĩ mang lại biết em chỉ nặng có 1,9kg; còn nhẹ hơn cả cân nặng thông thường của các em bé nhỏ mới sinh.Hình ảnh em nhỏ bé sơ sinc suy dinh dưỡng gây rúng động cả thế giới.


Tại những vùng chiến sự, hầu hết những gia đình đều phải sống trong cảnh thiếu thốn, không có đủ trang thiết bị chăm sóc y tế, cơ sở vật chất cũng như sự khan hiếm lương thực, thực phẩm. Chính những điều này đã khiến nhiều em nhỏ bị suy dinh dưỡng. lúc tình hình chiến sự tại Syria mỗi lúc càng lên cao, tỷ lệ tử vong trẻ em cũng tăng lên đáng kể. Bị mắc kẹt trong những thành phố là nơi giao chiến của nhiều lực lượng vũ trang, cuộc sống của người dân, với đặc biệt là trẻ em khôn cùng khó khăn khăn.

Hiện tại, chưa rõ công bố của cậu nhỏ bé suy dinc dưỡng trong bức hình bên trên. Tuy nhiên, em chỉ là một trong hàng nghìn trẻ em phải rơi vào hoàn cảnh tương tự. Tại bệnh viện này cũng gồm nhiều em nhỏ không giống đang được chăm sóc suy dinch dưỡng và điều trị.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Lẩu Bò Mắm Ruốc Thơm Ngon, Đậm Đà Ngay Tại Nhà

Xung đột tại Syria đã diễn ra được hơn 7 năm, khiến sản phẩm trăm nghìn người thiệt mạng, hơn một nửa dân số Syria mất nhà cửa và tạo yêu cầu một cuộc khủng hoảng tị nạn tồi tệ nhất thế giới.
Những bức hình khiến cả thế giới không khỏi xót thương đến số phận trẻ em Syria.Em bé nhỏ được những bác sĩ với y tá chăm sóc tại thành phố Hamouria.Cân nặng của cậu nhỏ bé chỉ vào khoảng 1,9kilogam - còn nhẹ hơn cân nặng vừa đủ của trẻ con mới sinc.