Durex loại nào tốt nhất

Bao cao su hay Call tắt là BCS không còn gì khác lạ lẫm so với bọn họ nữa – mặc dù chúng ta vẫn cần sử dụng hay không. Nhắc đến BCS là hầu hết bạn hệ trọng mang lại cthị xã ấy cùng chức năng của BCS là ngăn uống dự phòng kết quả xảy ra. Dùng BCS là một giải pháp phải chăng, dễ dàng và hiệu quả mang lại dự định hóa gia đình.

Bạn đang xem: Durex loại nào tốt nhất

Tuy nhiên, các bạn cho rằng mình đã hiểu cùng biết hết về BCS hay chưa? Hãy thuộc redbullrealadventure.com đi trường đoản cú A đến Z về sản phẩm nhỏ tuổi cơ mà cực kỳ phổ cập này nhé.

Hiện giờ trên Thị trường sẽ thịnh hành 3 đơn vị phân phối condom. Đó là Durex, Sagangươi với Okamoto. Vậy họ là ai cùng từ bỏ đâu mang lại, hãy cũng Reviews làm sao.


Nội dung
Sản Phđộ ẩm ĐANG SALE 50%
Bao Cao Su Invisible Durex 10S (10 Cái / Hộp) - 100930571, Durex
*

Bao Cao Su Invisible Durex 10S (10 Cái / Hộp) - 100930571, Durex
tiki.vn
247.000₫ 189.000₫
Mua Ngay
Bao Cao Su Có Gai Nhật Bản Sagamày Extreme White (10 Cái / Hộp), Sagamày
*

Bao Cao Su Có Gai Nhật Bản Sagangươi Extreme White (10 Cái / Hộp), Sagamày
tiki.vn
110.000₫ 74.000₫
Mua Ngay
Bao cao su Durex Kingtex 12 bao / hộp - Ôm liền kề vừa vặn quan trọng, Durex
*

Bao cao su đặc Durex Kingtex 12 bao / hộp - Ôm gần kề vừa vặn vẹo đặc trưng, Durex
tiki.vn
136.000₫ 112.000₫
Mua Ngay
Bao cao su thiên nhiên Durex Extra Thin Extra Lubricated 10 bao, Durex
*
Bao cao su đặc Durex Extra Thin Extra Lubricated 10 bao" title="Bao cao su Durex, Sagami giỏi Okamoto lớn tốt nhất? Hướng dẫn sử dụng BCS mang đến nam giới giới! 7">
Bao cao su Durex Extra Thin Extra Lubricated 10 bao, Durex
shopee.vn
247.000₫ 184.000₫
Mua Ngay
Bao Cao Su OKAMOTO SKINLESS SKIN PURITY (10bao/Hộp)White Tinc Khiết - Nhập Khẩu nước Nhật, OKAMOTO
*
Bao Cao Su OKAMOTO SKINLESS SKIN PURITY (10bao/Hộp)Trắng Tinh Khiết - Nhập Khẩu Nhật Bản" title="Bao cao su Durex, Sagami xuất xắc Okamoto lớn tốt nhất? Hướng dẫn áp dụng BCS đến nam giới giới! 9">
Bao Cao Su OKAMOTO SKINLESS SKIN PURITY (10bao/Hộp)white Tinc Khiết - Nhập Khẩu Nhật Bản, OKAMOTO
shopee.vn
79.000₫ 65.000₫
Mua Ngay
Hộp 10c bao cao su đặc Gân tua Sagamày Extreme White BCSS001, Sagami
Hộp 10c bao cao su Gân tua Sagami Extreme White BCSS001, Sagami
shopee.vn
79.000₫ 65.000₫
Mua Ngay
Bao cao su Powermen 36 bcs
Bao cao su Powermen 36 bcs
senvì chưng.vn
74.000₫
Mua Ngay
Bao cao su thiên nhiên Goldentime
Bao cao su thiên nhiên Goldentime
senbởi.vn
299.000₫
Mua Ngay
Bao cao su đặc
Bao cao su
senbởi.vn
45.000₫
Mua Ngay

Bao cao su đặc là gì? 

Bao cao su thiên nhiên (BCS) là luật pháp thực hiện nhằm mục tiêu sút khan năng với tnhì quanh đó ý muốn cùng giảm nguy cơ truyền nhiễm các dịch qua mặt đường tình dục như: Bênh tim la, HIV, lậu… Bao cao su nói một cách khác với các tên không giống nhau nlỗi áo mưa (giờ lóng), túi cao su đặc, condom (giờ anh)…

Bao cao su thiên nhiên hay được thiết kế trường đoản cú Polyisoprene, vật liệu nhựa tổng hợp, ruột cừu… cần có độ bầy hồi cùng thời gian chịu đựng cao. 

Bao cao su thiên nhiên được phân thành các loại:

Bao cao su thiên nhiên mang đến nam giớiBao cao su thiên nhiên mang đến thiếu nữ giớiBao cao su đặc bao gồm gaiBao cao su thiên nhiên siêu mỏngBao cao su thiên nhiên biBao cao su giúp kéo dãn thời gian quan liêu hệ…

Nhưng Khi nhắc tới thương hiệu bao cao su thì thiết yếu bỏ qua mất 3 mẫu tên: Bao cao su đặc Durex, Bao cao su Sagamày, Bao cao su đặc Okamoto lớn. Vậy đề nghị chắt lọc nhiều loại bao cao su nào, loại bao cao su thiên nhiên nào tốt nhất có thể.

Xem thêm: Độc Đáo Với Cách Làm Ếch Núp Lùm Giòn Thơm Mang Hương Vị Miền Tây

Bài viết tiếp sau đây để giúp bạn nắm rõ nhất!

baông chồng khổng lồ thực đơn ↑

Bao cao su Durex

Chỉ buộc phải lượn lờ trên phố, đi qua các cửa hàng dung dịch là chúng ta cũng có thể phát hiện cái brand name Durex. Vậy thương hiệu này đến từ đâu với bọn họ bao hàm sản phẩm như thế nào. Hãy thuộc điểm qua.

*

Bao cao su Durex của nước nào?

Durex là một chữ tín của tập đoàn Reckitt Benckiser, Anh quốc. Có thể nói Durex là thành phầm bao cao su đặc đầu tiên trên trái đất. Được ĐK bản quyền uy tín vào năm 1929, trải qua rộng 80 năm, Durex là uy tín mũi nhọn tiên phong với tương đối nhiều phát minh sáng tạo.

Năm 1995, Durex cho reviews mẫu BCS gồm color với mùi hương. Ngay sau đấy 2 năm, hãng sản xuất này lại đến giới thiệu dòng sản phẩm bao cao su không Latex với tên gọi Avanti. Năm 2001, hãng này lần trước tiên trình làng thành phầm BCS tất cả gân với sợi. Ngoài ra, hãng này còn tồn tại sản phẩm bổ trợ là gel dung dịch trơn Play.

Bao cao su đặc của hãng Durex chiếm phần thị nhiều phần trên nước ta hơn đối với các hãng sản xuất không giống, là cái tên không còn xa lạ được không ít tín đồ chọn lọc áp dụng.

Bao cao su Durex bao gồm nhiều loại nào?

Đã có mặt bên trên Thị Trường sát một vậy kỷ, Durex đang mang lại ra mắt rất nhiều sản phẩm khác nhau nhằm Giao hàng nhu yếu của người tiêu dùng. Tính đến thời điểm này có khoảng 7 cái BCS thông dụng nlỗi sau:


1. Durex Kingtex (Kích thước nhỏ)