Cách tăng mị lực trong ngôi sao hoàng cung

Hậu cung là khu vực tập hòa hợp nhiều cung tần Hotgirl của Hoàng Thượng, bởi vì muốn được Người sủng ái. Các cung phi ko ngần ngại đấu đá, dùng mọi mánh khoé nhằm hãm sợ hãi cho nhau. Người ta Call chính là Cung Đấu. Sẽ thật thiếu hụt sót nếu những tiểu nhà làm lơ bản lĩnh này vào Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi.

Bạn đang xem: Cách tăng mị lực trong ngôi sao hoàng cung

Tính năng Cung Đấu là 1 trong những tuấn kiệt "can hệ thật", đang mang lại sự thú vị lẫn bất ngờ cho các vị tiểu nhà. Tiểu nhà hoàn toàn có thể hãm hại kẻ thù hoặc kết bạn với họ qua khả năng này.

*

❋ NỘI DUNG PHONG PHÚ ĐẶC SẮC:

 Bắt đầu tính trường đoản cú lúc nhập cung, qua mỗi cấp quan liêu, các đái chủ đã học tập được thêm các kĩ năng cung đấu tương đối thú vị như Véo Má, Thỉnh An, Viếng Thăm, Lì Xì ...

 Mỗi tác dụng đã đem đến nhiều kết quả độc đáo, đưa về sự cửa hàng thiệt mang đến bất ngờ giữa các tín đồ chơi cùng nhau.

*

❋ MỘT SỐ LOẠI CUNG ĐẤU CƠ BẢN:

Điển nghe đâu VÉO MÁ đang làm cho đối thủ bị Cà Lăm, chat sẽ ảnh hưởng lập từ bỏ. Nếu nặng rộng sẽ không còn thể chat chit bên trên kênh chat 10 phút ít.

Đây là vẻ ngoài phát vào cung cnóng thời trước, Lúc cung cô gái hoặc nô tài hổn định lếu láo hoặc có tác dụng không đúng, sẽ ảnh hưởng vạc tát tay vào phương diện. Hình phạt mặc dù ko mấy ghê gớm nhưng lại sẽ tương đối giận dữ.

*

✤ VIẾNG THĂM là cthị trấn hằng ngày trong cung, những cung phi cung cô gái qua những cung không giống để viếng thăm nhằm mục tiêu chế tạo ra mối quan hệ hoặc nghe ngóng thông báo.

Tính năng đã có làm tăng điểm Thân mật giữa tiểu công ty và bạn được viếng thăm, mà hơn nữa còn giúp tăng thể lực. Chức năng này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng cùng với bạn bè.

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Xéo Ngô Của Kim Dung Phạm Thị, Cách Nấu Xôi Ngô Thơm Ngon Cho Bữa Sáng Thêm Hào

*

✤ ĐỒN THỔI là anh tài nói xấu sau sống lưng, các bà xã rất lâu rồi thường xuyên nói xấu nhau để triển khai họ thất sủng.

Tính năng vẫn tạo nên địch thủ mất phương diện với mất điểm công lao. Lời đồn đang hiện trên toàn Server, ai ai cũng hoàn toàn có thể thấy cùng bàn tán.

*

✤ BIẾN HÌNH là anh tài dùng tà thuật, đổi mới địch thủ thành những gương mặt quái gở cùng hài hước nlỗi Đầu Heo, Ma Cà Tưng ... Trong cung hay sử dụng hình nhân để dưới gối nhằm yểm bùa chú tạo nên bà xã không giống lâm bệnh dịch hoặc lo sợ đến ghê thiên.

Tỷ lệ thành công khá cao, tuy nhiên trường hợp không thắng cuộc thì tiểu chủ có khả năng sẽ bị "bội phản bùa" biến thành Boss kia nhé.

*

✤ PHÁT LÌ XÌ là công dụng phân phát chi phí cho người chơi không giống trong thuộc VPS. Tiểu công ty khi đủ cung cấp quan đang msinh sống được tính năng này, sau khoản thời gian áp dụng tiểu công ty sẽ tiến hành tăng Mị Lực, còn fan chơi không giống vẫn được trao tiến thưởng bỗng dưng từ các việc rút ít bao mở hàng.

Điểm Mị Lực sẽ giúp tè nhà thay đổi được danh hiệu rất đẹp cùng góp tăng lực chiến cá thể.

*

Còn nphát âm hào kiệt Cung Đấu độc, lạ, thú vị sẽ đợi các tè chủ mày mò. Nkhô nóng nkhô hanh vào những hiểu biết thuộc Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi tức thì hiện thời nhé.

Sự kiện hot