Hướng Dẫn Cách Tăng Lực Chiến Trường Sinh Quyết Mobile :, Tân Trường Sinh Quyết

Ra sau một loạt bom tấn kiếm hiệp, Tân Trường Sinh Quyết vẫn rực rỡ, chói lọi với những ánh hào quang riêng.

Đang xem: Cách tăng lực chiến trường sinh quyết

Tân Trường Sinh Quyết chính là đối thủ duy nhất xếp ngang hàng với bom tấn Tân Tiếu Ngạo ngay từ khi cả hai còn chưa có thông tin ra mắt. Không chỉ trên các ấn phẩm quảng cáo, trang tin điện tử, clip preview trên Youtube mà chính từ trong tâm tưởng của game thủ Việt, Tân Trường Sinh Quyết và Tân Tiếu Ngạo chính là hai cái tên “kỳ phùng địch thủ” luôn được đặt lên bàn cân.

Tuy nhiên, việc ra mắt sau Tân Tiếu Ngạo cùng hàng loạt các bom tấn kiếm hiệp trước đó hóa ra lại không hề khiến Tân Trường Sinh Quyết bị lu mờ hay gặp bất lợi. Thậm chí theo nhiều đánh giá chuyên môn, Tân Trường Sinh Quyết còn vì thế mà trở nên rực rỡ hơn, xứng đáng là tựa game sáng giá nhất để kết lại cho một năm 2020 đầy siêu phẩm của làng game Việt.

*

Tân Trường Sinh Quyết khác biệt hẳn so với tất cả các tựa game kiếm hiệp mobile khác đã từng ra mắt trên thị trường vì kiên quyết giữ lại những tinh hoa và cả những cái “khó đặc trưng” từ thời KT hay VLTK.

Không một ai có thể chơi game 1 mình trong Tân Trường Sinh Quyết, đây là con game có tính tương tác giữa người với người cao bậc nhất hiện nay

Hầu như không có hoạt động nào trong Tân Trường Sinh Quyết là chỉ dành cho một người. Tất cả các loại phụ bản – kể cả phụ bản exp đều yêu cầu tổ đội để tối đa hóa lợi nhuận, Boss khó đúng chuẩn, hoạt động tình duyên sâu sắc khi đôi lứa thỏa sức tắm chung, du hí sơn thủy hay cùng tìm hiểu nhau qua chuyên mục hỏi đáp, thậm chí có phụ bản còn bắt người chơi quay sang… đồ sát nhau ngay khi Boss bị hạ gục.

Tốc độ người chơi làm quen nhau trong Tân Trường Sinh Quyết cực nhanh cũng chính vì điều đó. Chỉ cần 1 ngày là mọi biến căng trong server, ai là gái xinh, ai là cú có gai, ai là đại gia, ai là thánh cày đều có thể nắm trong lòng bàn tay, bang hội gần trăm thành viên sau vài lần đồng sinh cộng tử, đánh nhau trầy da tróc vảy trên chiến trường đã trở nên khăng khít. Có thể bạn không nhận ra nhưng phải là những con game có tính tương tác cộng đồng cao như thế này mới có thể sống lâu, sống bền tại Việt Nam.

*

Chỉ có “gà mờ” mới để auto khi PK trong Tân Trường Sinh Quyết

Nếu bạn auto, chẳng khác nào bạn tự tay chặt đi 40% cơ hội chiến thắng của mình cả.

Không di chuyển thì đương nhiên là không né được chiêu, ăn một đống sát thương vào người.

Không đánh tay thì không thể nào tạo nên những pha combo “ngắt động tác thừa”, không một khoảng trống, càng không thể nào chồng hiệu ứng bất lợi một cách hiệu quả.

Không “hit and run” thì dù bạn chơi môn phái gì, build đồ như thế nào thì trên chiến trường cũng sẽ gặp khắc chế. Đừng cậy hơn vài chục ngàn lực chiến mà lấy làm chủ quan, chỉ cần kẻ địch né được một chiêu và đánh trúng 1 chiêu là thế cờ hoàn toàn có thể bị bật ngược.

Cái độc đáo và “nguyên bản” nhất của Tân Trường Sinh Quyết chính là cho phép người chơi tự do kết hợp giữa việc di chuyển nhân vật và kỹ năng ra đòn tấn công mà hoàn toàn không gây ngắt chiêu , càng không bị trói buộc bởi bất cứ mục tiêu cố định nào, đúng nghĩa “thành bại tại kỹ năng”. Chính vì vậy mà dù tả xung hữu đột nhưng không hề có cảm giác động tác PK bị rườm rà trong Tân Trường Sinh Quyết, mọi thứ đều rất gọn gàng, trơn tru theo sự điều khiển của người chơi.

Xem thêm: Lốc 6 Lon Nước Tăng Lực Carabao Gia Bao Nhieu, Nước Tăng Lực Trâu Xanh Carabao Lon 250Ml

Ơn giời! Tân Trường Sinh Quyết giữ nguyên cơ chế vào bang chế đồ, dân cày “sương sương” cũng có đồ ngon

Đương nhiên bạn có thể săn Boss, cày Kiếm Trì để săn đồ. Tuy nhiên trong khi bạn cười khẩy cho rằng thế là đủ thì các anh em khác – chỉ bằng động tác vào bang là đã ngay lập tức được rất nhiều lợi tức, chế đồ chính là 1 trong số đó.

Tự chế trang bị Bậc 2-11 nhờ vào Bang hội: Game kiếm hiệp võ lâm ngày xưa “đúng chất” là phải có màn tự chế đồ như thế này, và nay đã trở lại trong Tân Trường Sinh Quyết

Rồi phúc lợi bang, Boss bang, nhiệm vụ bang… rất nhiều những cơ chế hoạt động bang hội cung cấp nguyên liệu giúp bạn mạnh lên mỗi ngày. Đó cũng là lý do vì sao mà ngay từ cấp độ 2x là các game thủ Tân Trường Sinh Quyết đã đổ xô đi lập bang và tìm bang, sau đó là lực chiến cũng như cấp độ tăng nhanh hơn bạn – kẻ theo chủ nghĩa tự kỷ – nhiều lần.

Mọi thứ trong Tân Trường Sinh Quyết đã được tính toán để cân bằng giữa tất cả các thế lực

Hãy quên những tựa game lên cấp vù vù, hãy quên những tựa game nâng cái gì trước cũng được, hãy quên cả những tựa game mà sức mạnh nhân vật chỉ gói gọn trong hai từ “lực chiến”. Hãy quên chúng đi để trở lại với cảm giác cày cuốc chuẩn chỉ của cả một dòng game huyền thoại, nơi mà con đường hành tẩu giang hồ luôn nhiều bất ngờ nhưng cũng không kém phần thử thách.

Rèn giũa nhân vật, tăng từng chỉ số, thỉnh thoảng vẫn bị quái “vả cho như con”. Ấy là lúc ta biết bản thân chưa đủ mạnh.

Không thể bỏ phí bất cứ nguồn lợi tức exp nào, từ lửa trại, song tu, nhiệm vụ bang hội hay thậm chí là lợi tức offline từ Bạch Câu Hoàn. Ấy là lúc ta biết con đường hành tẩu giang hồ luôn cần nghiêm túc chỉn chu nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.

Đừng mơ đến việc dùng tiền để spam phó bản, ở đây chúng tôi đưa tất cả vào quy củ hết cả rồi, tất cả đều công bằng như nhau mà thôi.

Các hoạt động PK tổ đội trong Tân Trường Sinh Quyết cũng được bắt cặp “cực cân”, mỗi lần đấu là mỗi lần “căng như dây đàn” khi tỉ số lúc nào cũng sát nút. Hoặc có thế do Tân Trường Sinh Quyết quá đông người chơi nên việc tìm đối thủ cân kèo chẳng phải điều khó khăn gì.

Trên tất cả, sự hài lòng của cộng đồng chính là tấm tem đảm bảo “tối cao” nhất

Game hay do người làm ra, nhưng game tốt phải là do người chơi cảm, nếu bắt gặp một tựa game đánh thức được mọi giác quan, thỏa mãn được mọi khao khát và kỳ vọng, người chơi tự khắc sẽ phải nói thành lời.

Xem thêm: Top 10 Thuốc Tăng Vòng 1 Tốt Nhất Hiện Nay Của Nhật, Mỹ, Thái Lan 2021

Đương nhiên, Tân Trường Sinh Quyết không thể nào là một tựa game 10/10 tuyệt mỹ, số lượng môn phái chưa quá đa dạng (sẽ được mở rộng sau khi update), cơ chế chụp ảnh chưa hợp lý hay game không có tính năng xóa nhân vật là những điểm trừ thực sự đáng tiếc. Tuy nhiên để đánh giá về việc Tân Trường Sinh Quyết có xứng đáng trở thành siêu phẩm nhập vai đáng chơi bậc nhất cuối năm 2020 hay không, tin rằng mỗi chúng ta đã tự tìm thấy câu trả lời.

Bonus 1 chiếc gif cực cute của Pet mới nhà Tân Trường Sinh Quyết:

Tân Trường Sinh Quyết tiếp tục công phá tất cả BXH: TOP 1 all game, TOP 1 nhập vai, TOP 1 Thịnh Hành, TOP 1 Trending!

Sale off:

Categories