Cách Tăng Lực Chiến Trong Thiên Thư Mobile, Hướng Dẫn Cách Tăng Lực Chiến Cẩm Y Vệ

Chào mừng các bạn trở lại với series “hướng dẫn Perfect World VNG” hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về hệ thống Quân hàm và Thiên thư trong Perfect World VNG.

Đang xem: Cách tăng lực chiến trong thiên thư mobile

Như các bạn đã biết Thiên thư và Quân hàm trong Perfect World VNG là 2 hệ thống bắt đầu khi các bạn đạt lv55 và lv60. Đây sẽ là 2 hệ thống giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách tăng chỉ số trực tiếp (Thiên thư) và cho bạn những trang bị hiếm có (Quân hàm). Chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu chi tiết về 2 hệ thống đặc biệt này nào.

Phần 1: Hệ thống quân hàm:

Đây là một hệ thống giúp bạn có thể có những trang bị hiếm bên cạnh việc chế tạo và nhặt trang bị từ các phó bản hằng ngày. Khi đạt đến lv60, các bạn sẽ nhận được 1 nhiệm vụ hướng dẫn về hệ thống quân hàm

*

Nhiệm vụ hướng dẫn quân hàm lv60

Các bạn có thể theo dõi hệ thống quân hàm của bản thân và bạn bè ở giao diện nhân vật, mỗi ngôi sao tương ứng với mỗi bậc quân hàm

*

Cấp bậc quân hàm

Khi đạt đến cấp độ 60, các bạn có thể mở ra giao diện Quân hàm. Ở giao diện này, các bạn có thể theo dõi số lượng danh vọng cần cho mỗi bậc quân hàm và phần thưởng tương ứng ở cột bên tay trái. Ở giao diện này, các bạn cũng có thể thấy có rất nhiều cách để tăng quân hàm:

– Góp trang bị: Với những trang bị phẩm chất tím trở lên nếu các bạn không dùng có thể cống hiến vào để lấy điểm quân hàm. Phẩm chất và cấp độ trang bị càng cao sẽ cho càng nhiều điểm cống hiến.

– Dùng ấn chương hắc ám: Phần này mình đã đề cập trong chuyên mục tìm hiểu về tiệm Đổi, nếu các bạn chưa xem hoặc đã quên thì có thể xem lại tại đây.

– Tham gia hoạt động Thánh cảnh sương mù, Liên đấu bang, Lãnh địa bang: Các bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm quân hàm từ những hoạt động này như vật phẩm “Hàng ma – Ấn hắc ám” (tăng 500 điểm danh vọng quân hàm/1)

Có 1 cách khác cũng có thể nhận được quân hàm là sử dụng vật phẩm “Sách cổ phá ma” để vào phó bản. Khi giết quái ở phụ bản này các bạn sẽ nhận được một ít quân hàm. Mình không khuyến khích các bạn sử dụng phương pháp này vì nó tốn kém hơn rất nhiều so với các phương pháp trên.

*

Giao diện quân hàm

Ngoài ra, ở mỗi mốc quân hàm, các bạn có thể nhận 1 chiếc nhẫn hiếm biểu tượng cho quân hàm của mình (có thể nâng cấp theo cấp quân hàm). Ở mỗi mốc nhất định, các bạn có thể mở tiệm quân hàm và mua một số vật phẩm hiếm ở đó bằng vàng.

*

1 trong 3 vật phẩm quân hàm bậc 8

Ở mốc quân hàm bậc 8, các bạn có thể mua 3 vật phẩm cam (vũ khí, áo, quần) với giá 200k vàng. Những trang bị này mạnh hơn trang bị phó bản cam lv79 nhưng yếu hơn trang bị phó bản cam lv99. Tuy nhiên cũng giống như những trang bị phó bản, những trang bị này cũng có thể nâng cấp lên. Đến thời điểm hiện tại, những trang bị quân hàm sau khi được nâng cấp, sẽ trở thành những trang bị mạnh mẽ nhất trong thế giới Perfect World VNG, chính vì vậy những ai có kinh tế ổn, thường sẽ đầu tư quân hàm rank 8 để đổi bộ set cam trong đây.

*

Trang bị cam chế tạo từ nguyên liệu phó bản lv99

Cuối cùng, 1 điểm nữa các bạn cần phải lưu ý là điểm danh vọng quân hàm sẽ có giới hạn nhận mỗi ngày, các bạn cần chú ý khi muốn tăng cấp quân hàm trong một thời gian ngắn.

*

Giới hạn điểm danh vọng mỗi ngày

Phần 2: Hệ thống Thiên thư:

1/ Tổng quan về Thiên thư:

Nếu bạn nào chưa biết Thiên thư là gì thì các bạn có thể theo dõi hình bên dưới

*

Thiên thư

Đây là một hệ thống phụ trợ, giúp các bạn tăng thêm chỉ số chính (cộng trực tiếp vào chỉ số), và đôi khi là tăng thêm một kỹ năng đặc biệt cho bạn trong quá trình khám phá Lục địa hoàn mỹ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Xu Xoa Rau Câu, Cách Làm Món Xu

Tương tự như hệ thống quân hàm, khi các bạn đạt cấp 55, các bạn sẽ nhận được chuỗi nhiệm vụ hướng dẫn về Thiên thư.

*

Giao diện thiên thư

2/ Lắp ráp Thiên thư

Khi bạn lĩnh ngộ 1 Thiên thư, bạn sẽ mất 1 vật phẩm Thiên thư đó trong túi đồ, chỉ lĩnh ngộ được 1 lần duy nhất với mỗi Thiên thư. Thiên thư đã lĩnh ngộ các bạn có thể lắp ráp vào để nhận chỉ số trực tiếp. Ngoài ra, khi đến lv99 các bạn có thể kích hoạt trận pháp cho các Thiên thư đã lắp.

*

Lắp ráp Thiên thư

Mỗi Thiên thư có 2 loại chỉ số là chỉ số Lắp thuộc tính, cộng chỉ số khi được lắp trực tiếp và chỉ số Lĩnh ngộ thuộc tính, cộng chỉ số dù có trang bị Thiên thư này hay không. Đôi khi một số Thiên thư hiếm có thể cho các bạn các kỹ năng đặc biệt (chỉ có từ Thiên thư lv3 trở lên).

*

Thiên thư lv3

3/ Tăng bậc Thiên thư

Các bạn có thể sử dụng Bí quyển cổ đại để tăng bậc của thiên thư, bậc càng cao chỉ số cộng càng nhiều (tương tự một dạng cường hóa trang bị vậy). Bậc càng cao yêu cầu bí quyển càng nhiều.

*

Tăng bậc Thiên thư

4/ Cách nhận Thiên thư:

Có rất nhiều cách để nhận Thiên thư, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách dễ dàng nhất:

Cách 1: Ghép từ nhỏ đến lớn

Các bạn có thể mua 6 mảnh Thiên thư từ shop hoặc từ Đào kho báu và bỏ vào lò luyện để nhận được ngẫu nhiên Thiên thư lv1, từ Thiên thư lv1 ghép thành những Thiên thư lv cao hơn

*

Mảnh Thiên thư

Khi muốn nhận Thiên thư lv cao, bạn phải ghép nó từ nhiều vật phẩm Thiên thư lv thấp khác nhau (có nghĩa là những vật phẩm Thiên thư, không phải những Thiên thư đã được lĩnh ngộ), yêu cầu tùy theo mỗi loại .

*

Ghép thiên thư

Ví dụ: Khi bạn muốn có 1 Thiên thư “Xích Luyện” lv3, bạn phải có 3 vật phẩm là Thiên thư “Hồng Liên” lv2, “Xi Vưu” lv2 và “Đào Hoa Phiến” lv2 trong túi đồ. Nhưng muốn có Thiên thư “Hồng Liên” lv2 bạn phải ghép từ 6 vật phẩm Thiên thư lv1 khác là Thiên thư “Nghiệp hỏa”lv1 x2, Thiên thư “Cự Linh” lv1 x2, Thiên thư “Phá Trận Tử” lv1 x2 .

Như vậy bạn cần phải có 18 Thiên thư lv1 khác nhau để có thể ghép thành 1 Thiên thư lv3, 54 Thiên thư lv1 để ghép thành 1 Thiên thư lv4, cứ tương tự như vậy 162, 486 Thiên thư lv1 để có thể ghép thành Thiên thư lv5Thiên thư lv6

Cách 2: Tham gia các hoạt động in-game

Các hoạt động như Hùng vạn quân – Xuân, Đấu trường, Tu la đạo đều có thể giúp bạn có những Thiên thư lv cao một cách dễ dàng nếu bạn may mắn. Thêm vào đó một số hoạt động có tặng bạn điểm để quy đổi ra Thiên thư trong shop Đổi thay vì cho trực tiếp như là điểm Anh Hùng Lệnh, điểm Vinh dự,…

Cách 3: Từ sự kiện khuyến mãi nạp (hoạt động Tiềm Long)

Các bạn có thể có những Thiên thư rất hiếm chỉ có được duy nhất từ hoạt động Tiềm Long khi đạt các mốc nạp tương ứng.

*

Thiên thư “hiếm”

Hi vọng bài viết trên có thể giúp các bạn hiểu thêm một phần nào về hệ thống Quân hàm và Thiên thư trong Perfect World VNG, 2 hệ thống giúp bạn mạnh mẽ hơn đa số người chơi khác.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Kho Đậu Xanh Của Bích Hòa, Cách Nấu Chè Kho Đậu Xanh Thơm Ngon Ngay Tại Nhà

Các bạn có thể đọc thêm một số bài viết khác trong series “hướng dẫn Perfect World VNG”.

Sale off:

Categories