CÁCH NẤU SÚP KHOAI TÂY THỊT LỢN

1 Tgiỏi vì chỉ mang đến bé ăn uống cháo/bột nạp năng lượng dặm thì người mẹ hãy đổi bữa cho nhỏ xíu cùng với các món súp khoai phong tây ngon tẩm bổ dưới đây:

Txuất xắc vì chưng chỉ cho nhỏ nhắn ăn uống cháo/bột ăn dặm thì bà mẹ hãy thay đổi bữa cho bé xíu cùng với những món súp khoai nghiêm tây ngon bổ dưỡng dưới đây:

1. Súp khoai phong tây sữa

Ngulặng liệu

Khoách tây: 1/8 củ

Sữa: 60ml

*

Cách làm

Khoai vệ tây bà mẹ mang gọt vỏ, cọ sạch mát với hấp/luộc chín. Tiếp theo, người mẹ trộn sữa bột theo đúng phần trăm cùng mang lại khoai phong vào, rồi bắc bếp đun cùng với lửa nhỏ dại đến nhừ thêm. Tắt nhà bếp, đổ khoai phong cùng sữa vào thứ xay xay nhuyễn rồi mang lại bé nhỏ hưởng thụ.

Bạn đang xem: Cách nấu súp khoai tây thịt lợn

Đây là món súp khoai phong tây mang lại bé nhỏ nạp năng lượng dặm nhưng mà chị em quan trọng làm lơ Một trong những ngày đầu nạp năng lượng dặm.

2. Súp khoách tây làm thịt bò

Nguyên ổn liệu

Khoai vệ tây: 1 củ

Cà rốt: 1 củ

Thịt bò: 50g

Hành, tỏi, nlô, mùi

*

Cách làm

Khoai phong tây bà mẹ lấy gọt vỏ, rửa sạch, rồi hấp cho chín với tán nhuyễn.

Cà rốt gọt vỏ, cọ sạch, thái hạt lựu.

Thị trườn cọ sạch mát, băm nhỏ tuổi.

Phi thơm tỏi, rồi bỏ thịt trườn, rồi củ cà rốt vào xào thông thường, sau đó cho 1 chén con nước vào ninh nhừ, rồi sau cuối mang lại khoai vệ tây vào khuấy hầu hết tay là bà bầu đang có món súp khoai tây đến bé xíu ăn uống dặm thơm và ngon, bồi dưỡng.

Xem thêm: Có Cách Làm Chả Cá Diếc Vừa Ngon, 4 Cách Làm Món Chả Cá Tuyệt Ngon

3. Súp khoai phong tây giết mổ gà

Nguyên ổn liệu

Khoai tây: 1 củ nhỏ

Thịt con gà ức: 30g

Ngô ngọt non: ¼ bắp

Hành củ, hành tây

*

Cách làm

Khoai vệ tây, gọt vỏ, cọ sạch mát, thái thành từng miếng nhỏ dại. Ngô bóc đem hạt.

Phi thơm hành tỏi, rồi cho nước vào nồi, đến con kê vào luộc. Khi gà nhừ thì vớt gà ra, cho khoai với ngô vào ninc cho đến lúc thật chín, nhừ, có thể đem thìa cà nhuyễn, hoặc xay bé dại.

Thịt con kê bà bầu lọc, xé tua, có thể băm, hoặc xay nhỏ tuổi, rồi cho vô nồi đun thuộc cho tới lúc thật chín. Tắt nhà bếp, đổ ra chén, rất có thể nêm thêm hành nđụn giả dụ nhỏ bé thích hợp.

4. Súp khoai tây phô mai

Nguim liệu

Khoách tây: 1 củ nhỏ

Thịt lợn: 30g

Pho-mai: 1 viên

*

Cách làm

Khoai nghiêm tây, củ cà rốt, bà bầu gọt vỏ, cắt miếng, nấu chín với tán nhuyễn.

Thịt lợn, cọ không bẩn, thái bé dại, xay nhuyễn cùng với chút ít nước. Đổ thịt lợn ra đun sôi, rồi mẹ cho khoai tây, củ cà rốt vào nấu cùng nhau. khi súp chín, tắt nhà bếp, nêm thêm phô mai vào trộn phần nhiều là chị em vẫn gồm món súp khoai nghiêm tây mang đến bé nhỏ thưởng thức.

redbullrealadventure.com dinh dưỡng tổng hợp

*

*
4 món súp nhiều dinh dưỡng giúp nhỏ bé tăng cân nặng vù vù