Cách nấu hủ tiếu mực tươi

Hủ tiếu mực là món ăn uống sợi mềm với hương vị quyến rũ, mặn mà được tương đối nhiều tình nhân đam mê. Hãy thuộc redbullrealadventure.com’s BLOG mày mò cách nấu bếp hủ tiếu mực đơn giản dễ dàng, thơm và ngon cùng chuẩn vị miền Nam.

Bạn đang xem: Cách nấu hủ tiếu mực tươi

Nguồn gốc sâu xa của sơn hủ tiếu m
Nguồn gốc sâu sát của tô hủ tiếu mực

luôn luôn có cân nhắc rằng, món tủ hiếu mực xuất phát điểm từ vùng miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, tủ hiếu mực lại sở hữu xuất xứ từ bỏ giang sơn trơn giềng thân thiết với nước ta là Trung Quốc. Món nạp năng lượng này thân quen với những người dân Nam Sở biết đến nhiều hơn là dân cư miền Bắc. Một phần khiến cho hủ tiếu mực gần gũi với dân miền Nam đến điều này là vì quá trình lịch sử vẻ vang lâu dài, những món ngón này thấm nhuần vào nền nhà hàng siêu thị.

Xem thêm: Quản Lý Dinh Dưỡng Cho Cà Phê ? Dinh Dưỡng Cho Cây Cà Phê

*
*
*
*
*
*
Các nguyên liệu cần có yêu cầu sẵn sàng của món hủ tiếu mực/uploads/2018/01/cach-nau-hu-tieu-muc-2-80x60.jpg 80w, https://redbullrealadventure.com/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-nau-hu-tieu-muc-2-265x198.jpg 265w, https://redbullrealadventure.com/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-nau-hu-tieu-muc-2-696x522.jpg 696w, https://redbullrealadventure.com/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-nau-hu-tieu-muc-2-560x4trăng tròn.jpg 560w" sizes="(max-width: 603px) 100vw, 603px" />

Các bước hoàn thành xong món hủ tiếu mực

Cách 1: sơ chế nguyên ổn liệu:

Trước tiên bạn cần làm cho không bẩn mực. Rửa mực qua nước rồi lột sạch lớp quấn phía bên ngoài gray clolor sậm, bóc râu khỏi nhỏ mực. Chụ ý phải loại bỏ một sợi vượt ở bên trong. Lọc bỏ đi túi mực với đôi mắt. Muốn nắn mực không còn mùi tanh tanh thì bạn nên cọ cùng với giấm gạo. Rửa lại mực lần cuối cùng với nước, để tại rổ mang lại ráo. Lúc mực sẽ ráo nước thì cắt thành gần như khoanh tròn vừa nạp năng lượng, râu bé xíu thì không thay đổi, râu to thì cần cắt làm song.

*
*
*
*

Trên trên đây đó là phương pháp thổi nấu hủ tiếu mực cực kỳ dễ dàng, các bạn hãy lưu ngay vào sổ tay nấu nướng ăn của chính bản thân mình nhằm trổ tài đón tiếp gia đình nhé.