CÁCH LÀM THẠCH NGỌC TRAI

Bước vào các cửa hàng tthẩm tra sữa, xung quanh phần tsoát sữa thơm ngon thì topping uống kèm cũng là 1 phần khá là thú vui. Bên cạnh trân châu thì thạch ngọc trai (tốt nói một cách khác là thạch 3q) tròn vo đầy Màu sắc cũng là topping được chúng ta hâm mộ. Cơ nhưng mà tin được ko, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự tạo nên sự những viên thạch ngọc trai kia ngay tại nhà đấy. Cùng redbullrealadventure.com vào phòng bếp học tập biện pháp làm cho thạch ngọc trnhiều người đang nóng sình sịch này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm thạch ngọc trai


*

Độc đáo và thú vị không này


Nguyên liệu

 

Bột rau củ câu Jelly………………….10 gBột agar……………………………..5gĐường……………………………….110gNước…………………………………500mlSiro (Vị tùy thích)………………..20ml

1 cốc nước to

1 chút dầu ăn

Dụng cụ: Ống nhỏ giọt

Cách làm

Bước 1: Cho dầu ăn sâu vào ly nước to lớn đã chuẩn bị, dầu ăn uống sẽ nổi lên phía trên nước, lớp dầu dày khoảng 1centimet là được. Để ly nước – dầu này vào tủ rét cho thật rét mướt.


*

Lớp dầu dày khoảng chừng 1cm


Cách 2: Trộn hầu như phần bột thạch cùng với đường.

Cách 3: Đun sôi phần nước làm bếp thạch, đổ thong thả phần bột thạch vào, vừa đổ vừa khuấy hầu như để thạch không xẩy ra vón cục, nấu mang đến thạch sôi lại thì tắt phòng bếp và cho siro trái cây vào khuấy gần như giả dụ có.

Xem thêm: Khóa Học Nấu Cháo Dinh Dưỡng Ngon Mở Quán, Cao Đẳng Duyên Hải

Cách 4: Dùng ống nhỏ giọt hút thạch vào và nhỏ tuổi từng giọt thạch vào cốc nước – dầu rét. Thạch sẽ đông lại thành từng viên tròn vào lớp dầu với rơi xuống nước.

* Nhỏ khỏe khoắn tay viên thạch sẽ lớn ra. Có thể nạm ống bé dại giọt bằng lọ nước nóng tất cả đầu nhỏ dại giọt tuyệt bất cứ lao lý nào nhỏ dại giọt được.

* Nếu làm cho các các bạn đặt nồi thạch bên trên phòng bếp để lửa nhỏ dại tốt nhất nhằm thạch không biến thành đông lại.

Bước 5: Vớt thạch ra cọ lại với nước gấp đôi đến hết dầu, để ráo là được.


*

Vớt phần thạch ra với rửa lại cho sút dầu


Những viên ngọc trai lấp lánh lung linh trong veo xong rồi này chúng ta ơi. Với phương pháp có tác dụng thạch ngọc trai này. không nên ra phía bên ngoài hàng vẫn có topping thạch ngọc trai thưởng thức thuộc tkiểm tra sữa nhé, mà tất cả lúc còn ngon hơn xung quanh sản phẩm ý chứ, khéo lại hết thạch trước lúc pha chấm dứt tkiểm tra sữa cũng đề xuất. ^^


*

Thạch giòn giòn ăn uống vui miệng cực kỳ luôn


Chúc chúng ta thành công!


*

Hướng dẫn bí quyết trộn hồng tsoát ngon tốt cú mèo
*

Cách chế biến tkiểm tra sữa matphụ thân chuẩn chỉnh vị tsoát xanh tức thì tận nơi
*

Bí quyết làm bếp trà ngon cho chén trà phân tử sen không xẩy ra sượng
comment

Follow Me


Từ khóa liên quan


bánh quytrà xanhphương pháp làm bánh trung thubánh trung thubiện pháp làmbiện pháp làm cho kemthạchbiện pháp có tác dụng bánhmứtchocolatevalentinechèbánhbánh dẻokemsocolatrung thudừabánh mìphô mai

Tải áp dụng redbullrealadventure.com


Hỗ trợ khách hàng hàng

Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Thành Phố Hà Nội Số 246 Lò Đúc , HN Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh Số 212 Âu Cơ, Q. Tân Bình, TP HCM Số 156 Thống Nhất, p.10, Q. Gò Vấp, TP HCM

Tải áp dụng redbullrealadventure.com

*
*

Sản phẩm


redbullrealadventure.com có tác dụng bánh


Hỗ trợ


*

Hotline :

1900.636.546
*

Tất cả những ngày, trừ ngày lễ hội :

08:00 - 21:00
Y