CÁCH LÀM SÚNG BẮN KEO BẰNG BẬT LỬA

Từ những chiếc nhảy lửa hết gas cộng với vài nguyên liệu dễ dàng và đơn giản khác là bạn cũng có thể học được không ít bí quyết làm thiết bị chơi siêu thu vị. Theo bài viết từ bây giờ, phân mục sẽ lí giải các bạn cách có tác dụng một chiếc súng phun tăm nhọn hết sức độc đáo chỉ với mọi nguyên vật liệu đơn giản ấy!
*

*

Cách 2: Đánh dấu rồi cắt trên tkhô cứng móc treo một đoạn tất cả chiều dài 5,5 cm. Rút ít phần thxay bên phía trong rước phần ống vật liệu bằng nhựa, chuyển xoắn ốc vào thắt chặt và cố định lại bởi keo dán dán. Ta được nòng súng.

Bạn đang xem: Cách làm súng bắn keo bằng bật lửa


*

Bước 3: Đánh lốt trên thân bật lửa từ bỏ đáy một đoạn 5,5 centimet, khoan hai lỗ thẳng đối diện nhau trên đó làm thế nào để cho gửi được nòng súng qua.
*

*

Cách 6: Đưa đinc sắt qua lỗ nhỏ bên trên đầu lưỡi đánh bật lửa. Rồi lần lượt đặt nòng súng, lưỡi bần lửa vào như lúc trước để ghi lại địa điểm đinh Fe lên nòng súng.

Xem thêm: Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng Các Thức Ăn Phổ Biến Vn, Bảng Thành Phần Dinh Dưỡng Thực Phẩm


Cách 8: Cắt ngắn thêm sút một đầu tăm, rồi chuyển vào nòng súng. Đánh vệt vị trí khe rãnh trên nòng vào que tăm cùng cũng tạo một rãnh nông trên đó. Là ta được đạn tăm.
Cách 9: Cố định nòng súng vào, đến lò xo qua ống đẩy gas xong để lưỡi tiến công lửa với phần chắn lửa đề nghị thắt chặt và cố định lại.
*
Giờ chúng ta chỉ cần nạp đạn tăm vào nòng súng rồi nhìn bắn thật chuẩn chỉnh xác thì kim chỉ nam của bạn sẽ bị làm gục một biện pháp mau lẹ trong vài lần phun đầu tiên.
Cuối cùng, mời các bạn cùng coi video” Làm súng phun tăm nhọn từ mẫu bật lửa”mà phân mục đang tổng đúng theo nhằm hoàn toàn có thể rõ rộng về phong thái làm.Chúc chúng ta thành công!
Có thể bạn quan tâm:Cách làm súng sáu bởi giấy phun được nhiều đạnCách làm súng phun tiêu của gần kề thủHướng dẫn có tác dụng súng lục Px4 storm Bằng giấyCác bước làm súng phun lưỡi móc mini từ bỏ que kem