Cách làm scrapbook handmade

Đồ handmadevới quyển scrapbook bạnrất có thể làm quà tặng Tặng Ngay sinc nhật, xoàn valentine, kim cương bộ quà tặng kèm theo chúng ta trai, nữ giới, vàng cưới, rubi khuyến mãi sếp, khuyến mãi bố mẹ, quà bộ quà tặng kèm theo bà xã, chồng; album ảnh mang đến bé nhỏ yêu. Quà khuyến mãi handmadeđược làmtừ trái tlặng của công ty thì thậtrất dị và ý nghĩa sâu sắc.

Bạn đang xem: Cách làm scrapbook handmade

Hãy viết xuống giấy bất kỳ phát minh làm cho handmade nào

Bất kỳ ý tưởng phát minh làm sao với viết xuống giấy! Chớ xem thường bài toán này các bạn nhé!redbullrealadventure.comgợi ý một vài style màu: cổ xưa cùng với gray clolor cũ kĩ; trẻ trung năng động păn năn nhiều màu sặc sỡ; đậm chất ngầu và cá tính táo tợn với 1 color nóng; nữ tính lịch thiệp cùng với gam màu nhu, trung tính (pastel). Và thỉnh thoảng giữ lại mọi lắp thêm đơn giản duy nhất cũng là một trong những điều hay! Hãy cùng sáng sủa làm cho quyển album hình ảnh handmade phong cách vintageđầy cá tính!

1/ Album hình họa handmade với nhiềukhổ ảnh; white Black hoặc adjustment nhiều màu khác biệt đã sinh động hơn

Khổ lớn số 1 bắt buộc là 13*18centimet,ko chiếm phần những không gian scrapbook, những khổ hình họa phổ biếnlà 4x6, 6x9, 10x15. Rửa hình white đen hoặc adjustment nhiều color khác trông đậm chất cá tính và độc đáo và khác biệt. Chọn hình liên quan mang đến chủ đề rõ ràng.Đặt 1-10 hình ảnh một trang.Bố viên rất có thể vuông, chữ nhật xuất xắc sắp xếp lộn xộn, ngẫu hứng mà lại trông đáng yêu và dễ thương và lạ! Khi ảnh được tinh lọc, các bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng cáchlàm cho album ảnhhandmaderồi.

2/ Cắt viền ảnh bởi kéo răng cưahoặc xé bằng tay, hoặc để suôn sẻ tùy ý.

*

3/ Làm đồhandmade ngẫu hứng thì quyển bộ hình ảnh đang in đậm vết ấn cá nhân

Sắp xếp hình ảnh theo ý tưởng, câu chuyện, diễn biến thời gian. Bố trí làm thế nào cho sáng tạo, ưa nhìn, hợp lý về câu chữ, Màu sắc, với tình cảm; trái tyên chúng ta biết điều đó với hãy hài lòng!Viết ra đều ý tưởng sắp xếp của người sử dụng trên một tờ note bé dại được khắc ghi số thứ từ bỏ cùng giữ nó với hình hình họa của người tiêu dùng.Trên khía cạnh sau của tờ note, viết ra lời chú giải tuyệt bất kỳ điều gì bạn có nhu cầu ​​xem xét tưởng ko biến mất và tiết kiệm ngân sách thời hạn.

*

Ảnh đã được bố trí,chuẩn bị xếp: nhằm album một mặt cùng tất cả các prúc khiếu nại tô điểm một bên: ban đầu tác phđộ ẩm handmade của riêng chúng ta nào!

4/ Sử dụng hài hòa và hợp lý nguyên vật liệu handmade

Định vị hình ảnh bằng băng keo trang trí, hồ dán, sticker chũm dán cội hình ảnh, sticker viền, ruy băng, giỏi các prúc khiếu nại làmhandmadekhông giống của redbullrealadventure.com. Bạn rất có thể chuyển phiên chiều hình họa tùy đam mê.

Xem thêm: An Bánh Gạo One One Có Mập Không ? Cách Giảm Mỡ Không Cần Ăn Kiêng

*

5/ Tạo nền, viền mang lại album, mang đến hình họa với các vớigiấy có tác dụng scrapbook phong cách vintage

6/ Viết, vẽ mang lại tập ảnh handmade theo ý thích

Sáng chế tạo ra bất kỳ rất nhiều gì bạn muốn bằng bút nhũ, cây viết klặng đường, cây viết chì, phấn, cây viết màu, màu nước, color tô dầu, dùngsáp đóng góp vệt wax stamp…Trang trí thêm bằng các cái nơ vải vóc, ruy băng, hoa khô, dây thừng,sticker tô điểm, nhỏ vệt trang trí, ký kết tên, đất sét nung, khu đất thông thường chnóng hồ nước dính vẫn khiến cho sự lạ mắt, khác biệt, mộc mạc.

*

*
*

7/ Mỗi quyển album là một chủ thể không giống nhau: chuyện tình, ăn hỏi, mái ấm gia đình, bé yêu thương.

8/ Có thể sử dụng album handmade mang lại các mục đích

Làm sổ giữ bút, sổ cam kết tên đám hỏi, nhật ký ảnh, album cưới, đá quý Tặng Kèm handmadecho sinc nhật, valentine, cho bạn trai, bạn gái, đá quý khuyến mãi ck, bà xã, kim cương khuyến mãi 8/3v.v...

CùngCổ và Cũlàm cho đồ gia dụng handmade thật ý nghĩa, rất dị và"yêu thương Theo phong cách của bạn"! Chúc các bạn làm cho được quyển bộ hình ảnh handmade đẹp tuyệt vời nhất. Trong khi ai đó bảo"làm scrapbooklà 1 trong thẩm mỹ, người làm cho scrapbookcũng là 1 nghệ sỹ - scrapbooking is an art, scrapbooker is an artist" là vậy! Đây vẫn là 1 món kim cương khuyến mãi ngay lễ giáng sinh đầy chân thành và ý nghĩa với độc đáo và khác biệt đi kèm theo với cùng một tấm thiệp noel đẹp.