Cách Làm Lúp Cô Dâu

Trong Bài redbullrealadventure.comếT Này:

sự giới thiệu

Để tô điểm cho váy cưới, luôn luôn sử dụng mạng che mặt. Điều này giúp hoàn thành kiểu tóc và làm cho nó đặc biệt thanh lịch. Truyền thống muốn nó được trơn tru và được giữ lại bởi hoa hoặc vương miện. Trong khi, thời trang hiện tại nó cho phép khăn voan hoặc đính kèm với hạt và hoa nhỏ. Thông thường nó luôn được mua kết hợp nó với chiếc váy. Nhưng chi phí của nó khá cao. Vì vậy, đối với những người có khó khăn phải đối mặt với điều này chi phí có thể có thể dùng đến DIY. Đây là một phương pháp đơn giản để có thể đóng gói nó như bạn muốn bằng tay của chính bạn. trong hướng dẫn sau Tôi sẽ giải thích cách làm tấm màn che cô dâu

cần

VoankéoKim và sợichải

Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn mẫu mạng che mặt cô dâu. Sau đó, chăm sóc độ dài bạn thích. Trong trường hợp bạn muốn nó đến phía sau bạn phải mất khoảng một mét vải. Trong khi, đối với một chiếc khăn cô dâu nằm trên bàn chân thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Rõ ràng chiều dài của tấm màn thay đổi tùy theo chiều cao của cô dâu. Vải bạn sẽ sử dụng sẽ là vải tuyn. Bạn có thể mua này trong tất cả các cửa hàng chuyên dụng hoặc trong các thợ may tốt nhất. Một khi bạn đã lấy vải, bắt đầu làm redbullrealadventure.comệc với nó. Bỏ vải tuyn trên bề mặt làm redbullrealadventure.comệc rộng rãi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng nó là mịn màng và không có nếp nhăn.

Bạn đang xem: Cách làm lúp cô dâu

Gấp nó lại một nửa để các cạnh bên ngoài khớp với nhau. Tại thời điểm này, cắt nó bằng một chiếc kéo rất sắc nét. Bắt đầu từ các góc bên ngoài của vải tuyn gấp, để tạo thành một đường cong. Để làm điều này, bạn có thể giúp mình với một sự hỗ trợ để cắt nó theo cách đối xứng. Mở vải một lần nữa và khâu mép. Nếu bạn thích bạn có thể hoàn thành nó với một đường redbullrealadventure.comền satin, sẽ thêm một chút thanh lịch cho tổng thể. Ở khoảng cách 5 hoặc 6 cm từ phần cuối của tấm màn, khâu mép bằng kim và chỉ trắng dày, sau đó giữ sợi chỉ chắc chắn ở một bên tiến hành uốn xoăn để có tất cả gần.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Mua Cần Câu Tay Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Cần Câu Tay Gw Tốt Nhất Hiện Nay

Lúc này bạn phải chú ý gắn một chiếc lược nhỏ vào tấm màn che. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng các cách khác nhau. Đầu tiên là gắn nó trực tiếp vào vải bằng keo. Hoặc bạn có thể khâu nó bằng chỉ khâu bằng tay. Phương pháp này sẽ dễ dàng nếu bạn sử dụng máy dập ghim. Cố gắng vượt qua các điểm giữa răng này và răng khác. Cuối cùng, bạn có thể tô điểm cho tấm màn cô dâu bằng những vật trang trí đặc biệt. Thêm nơ hoặc hoa hồng nhỏ vào vải tuyn trên uốn. Hoặc bằng cách đính hạt hoặc sequin. Đây là cách làm khăn che mặt cho cô dâu.

Xem redbullrealadventure.comdeo

*

Mẹo

Không bao giờ quên:Để có được hiệu ứng tỉnh táo, nên chọn màu gần với màu sắc của váy cưới.Một số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:Cách làm khăn che mặtCách trang trí mạng che mặt cô dâu với long lanhCách làm khăn che mặt