Cách làm hoa hồng ép khô

Lưu trữ phần đa bông hoa mếm mộ bằng cách xay thô chúng với một vài vật liệu bao bọc nhằm tạo ra size ttrẻ ranh nhỏng một tác phđộ ẩm thẩm mỹ và nghệ thuật.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hồng ép khô

Những nhành hoa ép sẽ lưu lưu giữ khohình họa tương khắc đẹp nhất theo thời gian cùng chúng hoàn toàn có thể lưu lại ký ức về một bó hoa đặc biệt quan trọng từ bỏ người thân trong gia đình yêu hoặc một hoa lá bùng cháy rực rỡ giỏi đẹp mắt đắm đuối ánh nhìn của người tiêu dùng vào ngày xuân. Chúng có thể duy trì cho vẻ đẹp mắt của những cành hoa ngày xuân cùng ngày hè gần như là trường tồn.

*

Có 4 cách để nghiền hoa bao hàm cần sử dụng sách, xay hoa được làm bằng gỗ, lò vi sóng cùng bàn là. Nếu xay đúng chuẩn, các bạn không chỉ có thể bảo quản bọn chúng làm kỷ niệm mà còn có thể thực hiện chúng để triển khai đồ bằng tay, xoàn Tặng Ngay với vật dụng trang trí mang đến ngôi nhà của chính bản thân mình.

Hướng dẫn này đang chỉ cho mình giải pháp bạn cũng có thể từ làm cho hoa ép nhằm sử dụng hết phần nhiều bông hoa mà chúng ta nhận được.

Cách chọn cùng giảm hoa

Trước khi ép hoa, yếu tố đặc trưng là duy trì được Màu sắc tự nhiên và thoải mái mà lại hoa có được. Đối cùng với hoa được tdragon vào vườn cửa của công ty, hãy cắt chúng vào buổi sớm sau khi sương bay hết cùng giảm trước lúc bọn chúng nsinh hoạt hoàn toàn.

Sau khi cắt hoàn thành, bọn chúng buộc phải được bảo quản sinh hoạt chỗ khô ráo, tối với nóng bức nhằm tia nắng ko có tác dụng phai màu của bọn chúng. Nếu các bạn không thể xay bọn chúng tức thì lập tức, bạn nên bảo vệ bọn chúng vào túi Ziploông chồng và cho vô tủ giá buốt.

Các nhiều loại hoa bao gồm độ nngơi nghỉ tự nhiên là dễ dàng xay duy nhất. Chẳng hạn nlỗi hoa violet, hoa cúc với huê hồng một cánh… Nếu ai đang xay đầy đủ bông hoa có nhị, ví dụ như hoa loa kèn với lily, hãy vứt bỏ nhị hoa nhằm phấn hoa không bị ố kim cương. Cây dương xỉ với một số nhiều loại lá cũng xịt xuống siêu đẹp mắt.

Xem thêm: Top Các Công Ty Ở Việt Nam Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam

*

4 phương pháp từ bỏ làm hoa ép 

1. Cách xay hoa bằng sách

Dùng sách là phương pháp xay hoa phổ cập với dễ dàng độc nhất vô nhị. quý khách hàng vẫn nên chọn một cuốn nắn sách thực sự nặng nề, ví dụ như từ điển hoặc bách khoa toàn thư. Nhưng hơi độ ẩm và những chất color trong cánh hoa, thân cùng lá có thể làm cho bẩn giấy, vì chưng vậy hãy lựa chọn một cuốn sách nhưng bạn không ngại làm cho lỗi. Hãy đảm bảo an toàn các trang bởi một tầng giấy thnóng trên mỗi mặt được nghiền.

*

*

Nguyên ổn liệu:

Những nhành hoa, cành lá Cuốn sách nặng nề Giấy thấm Vật nặng nề (gạch…)

Cách thực hiện

Có hai phương pháp để thừa nhận bằng kỹ thuật này.

Bắt đầu bằng cách đặt phần đông cành hoa giữa hai tờ giấy thấm. Sau đó đặt phần đông cuốn sách nặng nề lên phía trên. Hoặc đặt các cành hoa thân những trang sách, giữ lại tối thiểu 0.5 centimet giữa các lần nghiền. Dùng một viên gạch men hoặc đồ dùng nặng nề không giống để đè đầu sách xuống. Để hoa khô vào 1 tuần trước lúc soát sổ chúng. Tại thời đặc điểm đó, bạn có thể thay thế sửa chữa giấy thnóng hút. Để thô hoàn toàn từ bỏ nhị đến tía tuần. Ép hoa càng thọ, nhiệt độ của chúng càng ít. Ép cho đến lúc hoa có được cảm giác mỏng nhỏng giấy.

*

*

*

2. Cách ép hoa bằng bàn là

Sử dụng bàn là, đó là một phương pháp để đẩy nkhô cứng quy trình có tác dụng thô bởi vì sức nóng cũng biến thành ảnh hưởng tác động lên hoa.

*

*

Chuẩn bị:

Những nhành hoa, cây cỏ Bàn là Giấy Cuốn sách nặng trĩu

Cách thực hiện

Bắt đầu bằng cách đặt phần lớn bông hoa vào giữa hai mhình ảnh giấy. Đặt một cuốn sách nặng trĩu lên trên để gia công phẳng hoa với dễ ủi bọn chúng rộng. Bật bàn ủi của chúng ta tại mức thiết lập phải chăng để triển khai nóng. Đảm bảo rằng chúng ta không áp dụng ngẫu nhiên khả năng nào của nước hoặc tương đối nước. Như vậy nhằm không tồn tại tương đối ẩm xâm nhập lệ hoa. Sau lúc bàn là ấm, rước sách ra. Nhấn bàn là lên trên tờ giấy phía bên trên trong khoảng 10 đến 15 giây. Không cần được triển khai hoạt động tđuổi nhỏng lúc ủi xống áo. Chờ giấy nguội thêm 10 đến 15 giây, sau đó lặp lại. Lặp lại quy trình này cho tới lúc hoa cứng với thô. Đặt nó qua một bên nhằm nguội trước khi áp dụng nó để trang trí.

*

*

3. Cách nghiền hoa bởi gỗ

Gỗ nghiền hoa có thiết kế chuyên dụng để tạo nên những cành hoa xay. Chúng bao hàm các tờ giấy được giữ giữa nhị tấm ván chắc chắn rằng cùng được giữ cùng nhau bởi bu lông cùng đai ốc hoặc dây buộc chặt.

Chuẩn bị

Những nhành hoa Các tấm ván gỗ Giấy thnóng Dây buộc

Cách thực hiện

Những cành hoa được xay thẳng vào thân nhị miếng gỗ. Sau đó buộc chặt với nhằm tự 3-4 tuần.

*

*

4. Cách nghiền hoa bởi lò vi sóng

Quá trình này nkhô giòn rộng, tạo ra một hoa lá thô chỉ trong vài ba phút chứ chưa phải vài ba ngày. Sử dụng ánh nắng mặt trời cao so với hoa rất có thể khiến hoa gửi lịch sự màu nâu. Nhưng nếu yêu cầu vội vàng, bạn cũng có thể thực hiện lò vi sóng nhằm đẩy nhanh hao quy trình làm thô.

*

Để có tác dụng rất tốt Lúc nghiền hoa bởi lò vi sóng, hãy sử dụng đồ vật xay hoa bởi lò vi sóng chuyên nghiệp. Nó được thiết kế với quan trọng đặc biệt cùng với lỗ thông hơi góp tương đối nước thoát ra phía bên ngoài, làm cho thô hoa nkhô hanh hơn.

Đặt bông hoa giữa nhị mhình họa giấy thấm. Đặt giấy cùng hoa vào ktốt lò vi sóng. Đặt đĩa hoặc sách lên trên mặt. Bật lò vi sóng tại mức thấp vào 30 giây. Kiểm tra tác dụng với tiếp đến lặp lại cho tới khi bạn chấp thuận với độ thô của hoa. Lưu ý: cẩn thận đĩa vượt rét Lúc mang ra. Để nguội đĩa cho các lần sấy. Hoàn thành quy trình sấy khô bởi những phương thức đóng góp sách hoặc nghiền hoa bằng gỗ. Nó phải được gia công khô trọn vẹn trong tầm nhì ngày.

*

Hoặc đặt đông đảo cành hoa bên trong một cuốn sách (miễn sao không tồn tại kim loại vào sách). Mỗi lần sấy sách từ 30 mang lại 60 giây, kiểm soát xem lúc nào hoa khô. Để sách nguội trong một hoặc hai phút ít thân các lần sấy. Không cho cuốn nắn sách vào lò vi sóng lâu dài một phút những lần.


Cách bảo vệ hoa thô Cách nghiền hoa Cách chế biến hoa thô Các bước làm thô hoa tươi Hoa nghiền Hoa khô Mẹo làm cho khô hoa