Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy A4

Làm đồ handmade bằng giấy ko hề đơn giản như mọi người nghĩ. Tuy nhiên chỉ cần một chút ít khéo hoa tay, một chút siêng năng thì có thể tạo ra những sản phẩm làm đồ handmade bằng giấythật xinh xẻo. redbullrealadventure.com sẽ Hướng dẫn làm cho đồ handmade bằng giấy dễ bán.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hồng bằng giấy a4

Hướng dẫn làm đồ handmade bằng giấy dễ bán

1. Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản

Giấy rún là nguim liệu để làm ra những nhành hoa đẹp với nhiều màu sắc.Bạn có thể tạo nên sự rất nhiều loại hoa với nguyên ổn liệu là giấy nhún đơn giản bạn tất cả thể dễ dàng search tải ở những bên sách hoặc cửa mặt hàng buôn bán đồ hanmande.

1.1. Nguyên liệu chuẩn bị:

Giấy rún cắt mảnh khoảng 40 cm ,tất cả màu sắc sắc tùy sở đam mê của bạn, buộc phải có tác dụng khoảng 2 màu sắc trở bắt buộc nhưng một đóa hồng thì tránh việc tất cả vượt nhiều màu vày như vậy trông sẽ rất loạn..1 cuộn chỉKéoKeo sữaKẽmSáp greed color lá cây ( sử dụng để làm cho đài hoa với cành hoa)

1.2. Hướng dẫn bí quyết làm

*

Sau thuộc, bó những hoa lá lại với nhau, với lấy sáp xanh quấn xung quanh những bông hoa lại để tạo thành một bó trả chỉnh.

Sử dụng dây ruy băng để thắt một chiếc nơ xinh xắn với kết thúc quá trình. Thế là đóa hồng trắng tinh khôi được làm cho từ giấy a4 đã kết thúc và thật xinh đẹp.

3.Cách thức làm thiệp trái tyên ổn cổ điển

3.1.Chuẩn bị:

Giấy bìa color trắng,Giấy báoVải dạ đỏDây đăng-ten,KéoKeo dán

3.2.Cách làm:

Bước 1:Cắt giấy bìa trắng thành 1 hình chữ nhật, sau đó gấp đôi lại có tác dụng tấm thiệp.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Làm Thanh Giọng Nói Sau Khi Bị Mất Tiếng? Cách Cải Thiện Giọng Nói

Bước 2: Cắt giấy gray clolor nhạt thành hình vuông vắn gồm kích thước bằng ½ tấm thiệp, sau đó vò mang đến hơi nhàu để tạo nếp nhăn. Cắt giấy báo thành 1 hình vuông bao gồm kích thước nhỏ hơn giấy màu nâu 1cm. Cắt vải dạ màu đỏ thành 1 hình trái tyên ổn nhỏ.

Bước 3: Cắt dây đăng-ten thành 1 đoạn ngắn rồi dán kèm lên giữa tấm giấy màu nâu. Dán trái tyên màu đỏ lên giữa tấm giấy báo.

Bước 4: Cuối thuộc, bạn dán tấm giấy báo lên ở trên tấm giấy gray clolor, rồi dán tấm giấy màu nâu lên trên mặt tấm thiệp nữa là chấm dứt.

Sau 4 bước đơn giản bên trên, làm bạn đã ngừng mẫu thiệp Valentine trái tyên cổ điển rồi đó. Thiệp đơn giản nhưng tất cả thể chất chứa nhiều tình cảm đấy. Người đó chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc lúc bạn đã bỏ thời gian và công sức ra để thể hiện tình cảm với người đó như vậy.

Trên đây là phương pháp có tác dụng đồ handmade bằng giấy đơn giản với độc đáo. Bài viết hi vọng đã đem đến công bố hữu ích mang đến bạn đọc.