CÁCH LÀM GOOGLE CHROME TRONG SUỐT

Chrome phiên bạn dạng 77 có thể dễ dãi chế tạo bối cảnh (theme) trình phê duyệt Chrome theo ý muốn của riêng biệt chúng ta. Từ những gạn lọc Color yêu mến mang đến thanh cơ chế, cho tới đặt hình nền sống trang msinh hoạt Tab new.

Bạn đang xem: Cách làm google chrome trong suốt


*

Tìm và kích hoạt cả nhì tùy chọn “Chrome Colors menu” với “NTP.. customization thực đơn version 2” như hình họa minch họa (chuyển qua Enable sinh hoạt phía mặt phải).
Sau kia chúng ta có thể khởi đụng lại Chrome hoặc nhận nút Relaunch Now để vận dụng các chuyển đổi nhưng bạn vừa lựa chọn. Theo mặc định, Chrome đã tự động hóa msinh sống lại các Tab bây chừ của khách hàng sau khi khởi hễ lại, mà lại văn bản của các Tab đó hoàn toàn có thể bị cài lại.
Sau khi kích hoạt 2 tùy chọn bên trên, lúc này bạn cũng có thể cấu hình thiết lập chủ thể (giao diện) của trình thông qua Chrome theo ý muốn của bản thân ngay từ bỏ trang Tab new.
*

Các hình ảnh cơ mà Google hỗ trợ sẵn trên kho Themes của họ vẫn trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn một ít so với bản thiết lập cấu hình cơ mà chúng ta cũng có thể tạo ra. Nhưng quan trọng đặc biệt hơn, bạn cũng có thể cá nhân hóa bối cảnh của trình để ý theo nhu cầu của mình mà lại ko tuyệt nhất thiết phải dựa theo gợi ý hoặc thiết lập sẵn của fan khác.
Để tùy phát triển thành, hãy bước đầu nhấp vào nút Customize ở góc dưới phía bên bắt buộc của Tab mới bên trên trình ưng chuẩn Chrome.
*

Tại phía trên, bạn sẽ thấy các tùy lựa chọn về Màu sắc cùng chủ thể (Color & Theme), hình nền (Background) với băng thông tắt (Shortcut) của trình thông qua.
Để chọn Màu sắc yêu mến, nhấp vào màu sắc and Theme với nhấp vào một trong những những tùy lựa chọn phối hận màu sắc mà lại các bạn ưng ý, nếu không tồn tại sẵn tùy chọn phối hận màu sắc làm sao toại ý thì chúng ta cũng có thể nhấp vào biểu tượng Eyedropper ở góc bên trên cùng phía phía trái nhằm mngơi nghỉ cỗ lựa chọn color, tiếp nối chọn bất kỳ màu như thế nào theo ý muốn của bản thân mình, Chrome vẫn lựa chọn 1 sáng màu (nhạt) rộng tựa như nhằm tương xứng cùng với màu mà các bạn chọn khi phối màu.

Xem thêm: Ngành Truyền Thông Học Truyền Thông Ở Đâu Tốt Nhất, Du Học Ngành Truyền Thông Nơi Đào Tạo Tốt Nhất


*

Để lựa chọn 1 ảnh nền mang đến trang Tab new, hãy nhấp vào phần Background sinh hoạt khung phía bên trái và lựa chọn 1 hình họa tất cả sẵn mà lại bạn muốn. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn 1 hạng mục hoặc một hình ảnh, sau đó nhảy chế độ “Refresh Daily” nếu như muốn làm cho mới hình nền mỗi ngày.
Quý Khách cũng có thể chọn “Upload from Device” để cài nền game từ bỏ máy vi tính lên hoặc lựa chọn “No Background” nếu muốn duy trì sạch phần nền khiến cho dễ chú ý. Nếu không lựa chọn nền game, Chrome đã lựa chọn màu nền dựa vào chủ thể hình ảnh mà các bạn thiết lập cấu hình.
Cuối cùng, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn các đường truyền tắt ngay bên dưới hộp tra cứu kiếm bằng cách vào phần Shortcut ở form phía bên trái. Theo mặc định, Chrome sẽ thu xếp các trang web được truy vấn các duy nhất, nhưng mà bạn có thể ẩn nó đi bằng cách nhấp vào bật tùy lựa chọn Hide Shortcuts.
Đáng tiếc nuối là hiện tại chúng ta chẳng thể ẩn hộp thoại search tìm trên trang Tab new, mặc dù trước này đã gồm một mục được cho phép ẩn nó dẫu vậy hiện đã biết thành gỡ ngoài phiên bản 77.
Ý kiến của các bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui mắt gõ giờ Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông đựng liên kết

Game thủ thi nhau mày mò Cloud Song VNG bạn dạng thế giới trước giờ ra mắt

Doanh nhân góp phần tài lực mang đến công cuộc phòng dịch

Charm Diamond ‘chào sân’ bằng lịch trình kick-off rất là ấn tượng

Thời báo của Anh với Mỹ: Tổ phù hợp khoáng rét đầu tiên bên trên gắng giới

D’. Palais Louis được quản lý vì chưng thương hiệu quốc tế Ri-Yaz Hotels & Resorts

Bắc Giang trao tặng kèm bằng khen đến Zalo trong công tác làm việc phòng phòng dịch

H’Hen Niê ko ngóng ‘tới công chuyện’ mới chăm sóc mắt!