CÁCH LÀM ĐỒ CHƠI CHO VẸT

Vẹt là loài chyên ổn khôn xiết hòa đồng với năng rượu cồn, bởi vậy nếu như bạn không cho bọn chúng đủ thời gian, chúng có thể chán trong chuồng. Hiện tại, trong hầu như gần như shop thú nuôi, bạn cũng có thể tìm kiếm thấy không hề ít thứ nghịch khác nhau, mà lại nó dễ ợt với rẻ hơn các (với đặc biệt rộng là bình an rộng mang đến chim) Khi từ có tác dụng đồ vật chơi .quý khách đã xem: Hướng dẫn có tác dụng đồ gia dụng chơi đến vẹt


Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi cho vẹt

*

Hướng dẫn

1

Lúc làm cho trang bị nghịch, hãy làm theo một số luật lệ đơn giản:

- Sự lựa chọn đúng chuẩn của vật liệu. Tránh những vật liệu có thể gây hại mang đến sức khỏe của vẹt : nhựa độc cùng những giống cây, chất kết dính với sắt kẽm kim loại ô nhiễm và độc hại, các thứ nhỏ tuổi và sắc đẹp nhọn;- Số lượng đồ gia dụng đùa vào lồng. Một bé vẹt không nên bị con chuột rút, vì vậy đừng vượt tải lồng với một số trong những lượng phệ đồ gia dụng chơi khác biệt. Tốt rộng là chuyển đổi chúng vài lần một tháng;- Lựa lựa chọn những một số loại thiết bị đùa. Chọn phần đông gì chính xác phù hợp với con vẹt của khách hàng. Một số loài chim đam mê xích đu, số khác mê thích chuông, số không giống - gương đuc rút. Một mặt hàng đùa cần mừng quýnh và không tồn tại gì đáng sợ.

*

2


Xem thêm: Học Ngay Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Cây Thị Để Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng Cây Thị

*

3

Nếu bạn có nhu cầu làm một mặt hàng chơi tinh vi hơn, bạn sẽ cần một vài cầu lông cầu lông, khối mộc với hạt color. Lấy 4-5 sợi dây, đính thêm chúng vào vòng hoặc carabiner, đặt một trong số những đồ gia dụng phđộ ẩm được liệt kê vào từng gai dây cùng sửa. Một món đồ đùa độc đáo và dị kì đang sẵn sàng chuẩn bị.

*

Chụ ý

Một món đồ đùa sáng chóe và đầy màu sắc trông giống hệt như một con vẹt thực sự! Gói này bao hàm vật dụng nghịch "Parrot tương tác" (bao gồm pin), điều khiển từ bỏ xa (không bao gồm pin), cookie cao su đặc và giá chỉ đỡ bằng vật liệu bằng nhựa. Nút mối cung cấp với nút ít chính sách được đặt tại mặt sau của đồ nghịch.

Lời khuim tốt

Đồ đùa, nói vẹt "Chatterbox" - một sản phẩm nghịch mang lại trẻ nhỏ cùng tín đồ Khủng. Nó đang là một món kim cương mang đến bằng hữu với gia đình của công ty, thêm độ sáng mang lại thiết kế bên trong với sẽ không để bạn chán. Để con vẹt lặp lại tiếng nói của doanh nghiệp, dịch rời yêu cầu gạt bên trên giá đỡ sang địa chỉ BẬT với nói điều gì đó. Parrot tức thì lập tức lặp lại đều gì bạn nói, bi thiết cười cợt dịch chuyển mỏ với cánh của chính mình, nhỏng thể còn sống!nói chuyện đồ gia dụng đùa vẹt