Cách làm chậu hoa bằng ống hút

Hôm nay bọn chúng bản thân cùng nhau đi kiếm hiểu biện pháp làm cho bồn hoa bởi ống hút ít nhé. Chắc chắn không ít các bạn sẽ nghĩ rằng các cái ống hút ít bỏ đi không tồn tại tác dụng gì không còn đúng không nhỉ nào? Các chúng ta cđọng im trung khu vì có tác dụng thủ công bằng tay đang lí giải các bạn biện pháp làm cho bồn hoa từ ống hút ít nhằm trang trí mang đến căn nhà của bạn trngơi nghỉ lên đẹp hơn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm chậu hoa bằng ống hút

Trước hết chúng ta hãy chuẩn bị phần đa vật liệu sau:

Ống hútKéo cắtĐất sét Nhật màu sắc vàngBăng dính 2 mặt

Các bước làm bồn hoa bằng ống hút


*
Trước tiên các bạn hãy sử dụng kéo giảm một mặt đường dọc ống hút để sinh sản thành phiên bản dẹt rồi thường xuyên cắt tua rua một dầu thành những đoạn nhỏ nlỗi hình nhé.
*
Tiếp theo chúng ta dán băng bám thành các đoạn nhỏ lên cạnh viền còn sót lại của ống hút ít nhé.
*
Sau kia các bạn hãy tách khía cạnh giấy ốp tường băng dính rồi bước đầu quấn tròn lại với nhau chế tạo ra thành cành hoa nhé. Nhớ là hãy rước 1 không nhiều đất sét Nhật màu tiến thưởng có tác dụng nhụy hoa nhé.

Xem thêm: Cách Nấu Gà Lá Giang - Cách Nấu Canh Gà Lá Giang Chua, Cay Ngon Hết Nấc


*
Sau đó chúng ta hãy cắt ống hút ít xanh để gia công các cái lá ngỏ lên trên cành rồi dùng súng bắn keo dán giấy đính thêm bô hoa lên cành nhé.
*
Với phương pháp có tác dụng bên trên thì các bạn hãy có tác dụng thật các phần đa cành hoa với khá nhiều màu sắc khác nhua rồi cắm nó vào chậu hoa nhé.

Vậy là bọn họ đã hoành thành mẫu bồn hoa bởi ống hút ít khôn xiết rất đẹp với đáng yêu và dễ thương rồi đúng không nhỉ nào? Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa nhưng mà không hợp tác vào làm ngay cho khách hàng một chậu hoa đơn giản dễ dàng như thế đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!


*

Minh Dương

Làm thủ Công là vị trí trình bày về những sản vật handmade . Mong những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến người tiêu dùng đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, với website trong trình phê chuẩn này mang đến lần phản hồi sau đó của tôi.