Cách Làm Bắp Rang Bơ Bằng Giấy Bạc

Bắp rang bơ là một món ăn vặt khôn cùng được ngưỡng mộ. Nếu bạn tín đồ gia dụng của món bắp rang bơ mà lại không có lò vi sóng thì chớ lo nhé. Hôm nay redbullrealadventure.com đang trả lời chúng ta giải pháp làm bắp rang bơ ko buộc phải sử dụng cho lò vi sóng đâu. Bắt đầu nhé!

*
Chuẩn bị nguyên liệu của món bắp rang bơ

Bắp ngô hạt khô: 100gram

Bơ: 50 gram

Dầu ăn: 10ml

Cách thực hiệnLàm bắp rang bơ bởi nồi cơm trắng điện

Chuẩn bị nồi cơm trắng điện: nồi cơm trắng năng lượng điện cọ sạch mát với để ráo.

Bạn đang xem: Cách làm bắp rang bơ bằng giấy bạc

Cho dầu ăn sâu vào nồi rồi để nồi cơm trắng điện làm việc chế độ cook khoảng tầm 1 phút, sau đó cho bơ vào, đạy vung lại. Khoảng 2 phút ít mở nắp nồi khám nghiệm xem bơ đã chảy không, nếu như chưa thì che nắp nồi lại chờ thêm.

lúc bơ đã tung hết, đưa chính sách nồi cơm năng lượng điện quý phái cơ chế warm, cho ngô vào trong nồi, đảo hồ hết nhằm ngô ngấm dầu nạp năng lượng cùng bơ, kế tiếp đạy nắp nồi lại, đưa quý phái chế độ cook, khoảng chừng 1 phút ít các bạn mnghỉ ngơi nồi và hòn đảo ngô thêm lần nữa rồi đạy nắp lại.

khi ngô bước đầu nổ thì các bạn sử dụng đũa dài hòn đảo các nhằm ngô được nổ đều cho tới khi tiếng nổ đông đảo và ngưng hẳn. Lưu ý là lúc ngô nổ vẫn phun ra bao quanh, các bạn bắt buộc sẵn sàng 1 mẫu nắp đạy prúc tất cả đường kính bởi ruột nồi cơm trắng điện, tất cả đục sẵn 1 lỗ trọng điểm nhằm rất có thể cho đũa qua cùng đạy sẵn sau lượt đảo ngô trước (nhiều một số loại nồi cơm điện gồm một chiếc nắp phú sống trong thì siêu thuận tiện, các bạn không hẳn mất công chuẩn bị nắp đạy khác). Lúc tiếng nổ lớn dừng hẳn thì các bạn mang lại bắp rang bơ ra kgiỏi rộng nhằm nguội là rất có thể thưởng thức rồi.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Bò Gác Bếp Chuẩn Như Người Thái, Hướng Dẫn Làm Món Khô Bò Gác Bếp

*

Nếu bạn muốn có tác dụng rộp ngô mặn, cho muối bột vào dầu và khuấy các để muối bột tan ra, Khi nổ phỏng đang ngấm và mặn mà rộng. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự biến tấu ra những hương vị của riêng bản thân, nlỗi thêm phô mai, nóng caramel, bột ớt, bột cà ri tuyệt các mùi vị không giống mà lại mình thích.

Bên cạnh đó có một bí quyết làm bắp rang bơ thú vị không giống các bạn gồm triển khai Khi không có nồi cơm trắng năng lượng điện đấy.

Làm bắp rang bơ bởi giấy bạc

*

Chuẩn bị 2 mhình họa giấy bạc là được rồi nhé. quý khách cho bắp hạt vào vào mảnh giấy bạc. Lưu ý là mhình họa giấy bạc buộc phải to ra thêm phần hạt bắp các lần nhằm phân tử ngô tất cả đủ không khí nở ra nhé.

Sau kia, chúng ta cần sử dụng một mhình họa giấy bạc không giống trùm lên bên trên cùng gấp 2 tờ giấy bạc dính với nhau cho thật kín. Cho gói hạt bắp vào lửa nóng vào 2 – 3 phút ít. Sau 2 – 3 phút thì bạn lấy gói hạt bắp ra và gỡ tầng giấy bạc trên, ghi nhớ cảnh giác kẻo bỏng tay. Hiện nay, những hạt bắp sẽ nsống khổng lồ phần đông hết rồi nên bạn chỉ bài toán thưởng thức thôi.

Chúc chúng ta thành công cùng với món bắp rang bơ này nhé!

Ngọc Mai redbullrealadventure.com Tổng hợp


Nếu bạn đang buộc phải máy móc trang bị, chuyển nhượng bàn giao công nghệ để phân phối thực phẩm, sinch học tập, nông nghiệp trồng trọt... đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay lập tức cùng với redbullrealadventure.com và để được support miễn phí tổn theo đọc tin bên dưới: