Cách Chọn Vị Trí Ngồi Trong Phòng Làm Việc

Hướng ngồi làm việc theo phong thuỷ trong văn phòng là điều khá quan lại trọng. Các doanh nghiệp cần phải coi hướng ngồi làm việc để bố trí mang đến phù hợp. Đặc biệt là vị trí làm việc của chủ doanh nghiệp hoặc người có quyền năng đứng đầu trong doanh nghiệp. Vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ sẽ sở hữu lại nhiều may mắn, sự thịnh vượng mang lại doanh nghiệp. Theo các nghiên cứu khoa học thì hướng ngồi làm việc còn hình ảnh hưởng đến năng lượng và hiệu suất công việc. Chúng ta yêu cầu coi hướng ngồi làm việc theo tuổi để chọn đúng vị trí vượng tiền lộc mang lại doanh nghiệp.

Việc một doanh nghiệp đạt được thành quả cao, thành công vào công việc cần rất nhiều yếu tố. Bên cạnh những kiến thức trình độ, nguồn nhân lực tuyệt, cách quản lý và điều phối nhân sự thì thuận lợi cũng là yếu tố quan lại trọng. Vì thế chúng ta phải theo đúng các quy tắc phong thuỷ để có thể giúp doanh nghiệp có lại nhiều may mắn và thành công. Việc đầu tiên chúng ta phải làm là sắp xếp bàn làm việc theo phong thuỷ. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng nhau tìm đọc việc lựa chọn hướng ngồi đúng theo các ngulặng tắc phong thuỷ.

Vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ

*

Đối với vị trí ngồi chúng ta sẽ lưu ý đến vấn đề quan lại trọng. Đó chính là hướng ngồi và bố trí bàn làm việc phù hợp.

Bạn đang xem: Cách chọn vị trí ngồi trong phòng làm việc

Trmong Lúc sắp xếp bàn làm việc cần phải coi hướng ngồi làm việc theo tuổi. Điều này khá quan trọng đối với chủ doanh nghiệp hoặc người có thần lực cao nhất tại văn uống phòng. Đối với nhân viên cấp dưới thì chúng ta có thể bỏ qua vấn đề này. Nhưng nếu quý khách có sự lựa chọn về vị trí ngồi thì cũng có thể chọn vị trí thích hợp.

 

 

 

Tuy nhiên đối với bất kỳ tuổi nào thì chúng ta vẫn phải chú ý một số vấn đề sau:

Vị trí ngồi thao tác làm việc theo tử vi phong thủy là hướng ra cửa chính, nhưng lại không được đối diện với cửa. Từ thời trước ông bà ta đã chú ý đến việc này vào kê bàn làm việc và cả bàn học. Cách này sẽ giúp chúng ta luôn tươi tắn trong công việc, không bị lo ra và hiệu suất công việc luôn luôn đạt kết quả cao.

 

Sau lưng chúng ta cần phải có điểm tựa. Chúng ta có thể lựa chọn cách tảo sườn lưng vào tường hoặc treo bức toắt con hình núi sau lưng. Việc xem hướng ngồi làm việc như vậy sẽ giúp chúng ta có nhiêu quý nhân giúp đỡ. Đồng nghiệp hoặc nhân viên luôn thân thiện và hỗ trợ hết mình cho chúng ta vào công việc. Và ngược lại chúng ta đừng bao giờ cù mặt vào tường.

 

*

Hướng ngồi phong thuỷ không được đối diện với cửa, phía trên là một vào những điều cấm kỵ lớn. Trong phong thuỷ phát âm là “phạm môn xung sát” làm tinch thần nhân viên luôn luôn bị phân tán. Và không tập trung vào công việc, hiệu quả công việc không tốt. Trong công việc thì dễ mắc không nên lầm, không hoà thuận với nhân viên.

 

Không được tảo sườn lưng ra cửa. Việc ngồi xoay lưng vào cửa sẽ bị thiếu “sơn”, nghĩa là ko có điểm tựa. Sẽ ảnh hưởng đến các mối quan tiền hệ trong marketing, không được sếp chú trọng, nhân viên cấp dưới không nể phục.

 

Xem hướng ngồi làm việc ko được để ở vị trí trung trọng tâm căn phòng.

Xem thêm: Các Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Tốt Nhất Hiện Nay, 5 Phương Pháp Trị Sẹo Phổ Biến Hiện Nay

Vị trí này cả 4 phía đều thiếu” sơn”. Người ngồi sẽ dễ bị cô lập, hình ảnh hưởng đến cả tinh thần và sự nghiệp.

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi

 

*

Tuỳ theo tường tuổi và can bỏ ra mà chúng ta sẽ có những vị trí thích hợp sự so sánh. Tuổi Ất Hợi sẽ có sự lạ lùng với tuổi Đinch Hợi. Tuổi Quý Mão cũng sẽ khác với tuổi Kỷ Mão. Vì thế chúng ta cùng tmê man khảo đưa ra tiết từng tuổi trong bài viết sau.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tý

Vị trí ngồi làm việc theo tử vi phong thủy của người tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam. Bính tý là hướng chính Tây. Mậu Tý là hướng chính Bắc. Canh tý sẽ là hướng chính Đông. Và cuối cùng tuổi Nhâm Tý sẽ thích hợp với hướng Đông Nam.

 

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Sửu

Hướng ngồi làm việc theo phong thuỷ của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam. Đinch Sửu là phía chính Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc. Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Dần

 

Hướng ngồi phong thuỷ của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần là phía chính Bắc. Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam. 

 

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mão

Xem hướng ngồi làm việc của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão là phía chính Bắc. Tân Mão là phía chính Đông và Quý Mão sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

*

 

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Thìn

Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Giáp Thìn. Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn là phía chính Bắc. Canh Thìn là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

 

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tỵ

 

Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam là hướng thích hợp. Đinch Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc. Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

 

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Ngọ

Xem phía ngồi làm việc theo tuổi của người Giáp Ngọ là phía Đông Nam. Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ là phía chính Bắc. Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mùi

 

Hướng ngồi phong thuỷ của người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam. Đinch Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi là phía chính Bắc. Tân Mùi là phía chính Đông và Quý Mùi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.