Các Trường Đại Học Tốt Nhất Ở California

California là điểm đến yêu quý và không còn xa lạ của du học viên toàn nước vì chưng tại đây triệu tập các xã hội tín đồ Việt độc nhất vô nhị trên khắp nước Mỹ. Do kia, việc băn khoăn của các bạn sinh viên lúc đi du học sinh sống Hoa Kỳ đề xuất chọn ngôi trường nào tương xứng là vấn đề dễ dàng nắm bắt. Sau đây, Du học tập Việt Pmùi hương xin gửi đến các bạn list tìm hiểu thêm 6 ngôi trường đại học tốt nhất có thể tại bang California. Hãy thuộc Du học Việt Phương thơm tìm hiểu về những ngôi trường khá nổi bật ngơi nghỉ Mỹ tại California ngay lập tức nhé!


*
*
*
*
*
*
Trường University of California – Santa Barbara

University of California – Davis

University of California – Davis (UC Davis) là 1 trong những tổ chức công lập được thành lập vào thời điểm năm 1905. Đây là một trong những vào 10 trường trong hệ thống Đại học tập California, ban sơ được thành lập như một ngôi trường trang trại cho UC – Berkeley. Trường tất cả tổng thể sinh viên ĐH là 30.872, gồm trụ sở tọa lạc vào một khuôn viên rộng lớn 5.300 mẫu Anh.

Bạn đang xem: Các trường đại học tốt nhất ở california

Trường hỗ trợ 102 chuyên ngành đại học với 101 chương trình sau đại học. Một điểm độc đáo khác là ngôi trường bao gồm một Phân khoa chuyên về Nho cùng Rượu (liên quan cho phân tích khoa học về tLong nho và làm rượu vang). Theo US News và World Report (2020), UC Davis hiện tại đứng số 39 trong các những ngôi trường ĐH cực tốt quốc gia. Cựu sinh viên đáng chăm chú của UC Davis bao gồm nhị phi hành gia; Thủ quỹ Ngân sản phẩm Anna Escobevì chưng Cabral; Giám đốc điều hành và quản lý của Chevron John S. Watson; người kinh doanh Jason Lucash; với nam diễn viên Matthew Moy.


University of California – San Diego

University of California San Diego, thành lập năm 1960, là 1 trong trường ĐH phân tích công tọa lạc làm việc khoanh vùng La Jolla nghỉ ngơi San Diego, California, làm việc Hoa Kỳ. Trường bao gồm toàn bô sinch viên đại học là 30.285 bên trên đồ sộ khuôn viên là 1 trong.976 chủng loại Anh.

Xem thêm: Khái Niệm Các Kiểu Dinh Dưỡng Ở Vi Sinh Vật ? Môi Trường Và Các Kiểu Dinh Dưỡng

UC San Diego là ngôi trường đại học nhiều năm thiết bị bảy của 10 ĐH California và cung cấp rộng 200 lịch trình CN cùng sau đại học, tuyển chọn sinh khoảng tầm 28.000 sinch viên ĐH cùng 7.000 sinh viên cao học tập. UC San Diego là một trong những viện phân tích được reviews cao, được xếp vào lắp thêm 14 trong những Đại học rất tốt thế giới theo Tạp chí Len Matrix (2017), xếp vật dụng 16 vào xếp hạng những trường đại học thế giới năm 2017 của U.S. News và World Report, trường đại học giỏi thiết bị 15 trên nhân loại của Webometrics Ranking of World Universities, Các giáo viên của UC San Diego, những công ty nghiên cứu và cựu sinch viên sẽ giành được 25 giải Nobel cùng 3 huy chương thơm Fields, 8 Huy cmùi hương Khoa học Quốc gia, 8 Học bổng MacArthur và 2 giải Pulitzer.


Bạn đang có dự định du học Mỹ, chớ bỏ qua top 6 ngôi trường đại học rất tốt trên bang California này. Mong rằng với các share của Du học Việt Pmùi hương. quý khách vẫn sẽ được cho doanh nghiệp ngôi trường tiếp thu kiến thức cân xứng duy nhất. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc làm sao, hãy liên hệ tức thì cùng với Du học tập Việt Phương để được hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền và hỗ trợ nhanh chóng nhé.


Thẻ:6 ngôi trường đại học tốt nhất có thể trên bang California, du học tập mỹ tại bang california, ngôi trường ĐH sống mỹ