Các loại ống kính tốt nhất dành cho máy ảnh canon 70d

Quý Khách có một chiếc máy hình ảnh Canon cùng đã mong mỏi mua ống kính đến thứ ảnh Canon 700D tuyệt 70D của mình. Tuy nhiên, các bạn chần chờ Canon 700D cần sử dụng lens nào tuyệt Canon 70D nên cần sử dụng lens làm sao. Hãy thuộc redbullrealadventure.com tra cứu câu vấn đáp vào bài viết bên dưới đây!


1. Canon EF-S 17-55mm f/2.8 IS USM

1.1. tin tức tổng quan (thông số nghệ thuật, ưu cùng nhược điểm)

Thông số kỹ thuật

Cũng như những mẫu Canon không giống, đồ vật thực hiện ngàm EF-S nằm trong team 19/12. Khoảng bí quyết rước đường nét tối tphát âm lên đến 0.35m góp bạn chụp gồm có tnóng hình ảnh cực kì sắc đường nét. Máy có trọng lượng 645, form size 84x111milimet.

Bạn đang xem: Các loại ống kính tốt nhất dành cho máy ảnh canon 70d

Ưu điểm

Lens sản phẩm hình ảnh Canon tự động hóa lấy nét siêu âm (giao diện chuông) với Việc định hình 3 trạm dừng giúp bắt đường nét hình hình họa hồ hết thời điểm, rời chứng trạng ảnh không được rõ cùng không ổn định. Ống kính zoom tiêu chuẩn tốt nhất có thể đến vật dụng ảnh chuyên nghiệp DSLR format APS-C của Canon. Khẩu độ f/2.8 nkhô nóng cùng không đổi giúp kiểm soát và điều chỉnh mối cung cấp ánh sáng cho được cảm ứng hình hình ảnh bởi độ msống của chính nó.

Nhược điểm

Nó tương xứng desgin cùng công suất thị trường hạng sang nên khá mắc cùng với những người thu nhập trung bình. Nó thiếu hụt những nhỏ dấu tiết trời tuy nhiên đó là đặc điểm phổ biến của ống kính L-series. Sở ổn đánh giá hình họa 3 stop cũ tuy thế vẫn khá đáng giá.

1.2. Đánh giá

Canon EF-S 17-55milimet f/2.8 IS USM gia hạn được tốc độ màn chụp tương đối nhanh khô trong điều kiện ánh sáng vừa đủ. Nó hoàn toàn có thể có được độ sâu trường hình họa dong dỏng Khi bạn muốn có tác dụng mờ nền. Nó chắc hơn và được xây cất giỏi rộng đối với ống kính zoom kit của Canon.

Hệ thống đem đường nét tự động nhiều loại vòng khôn cùng âm nkhô hanh với đúng chuẩn. Chất lượng hình hình ảnh cực tốt, cùng với độ phân giải ấn tượng cùng độ tương phản nghịch ngay cả Lúc chụp rộng msống. Nó cũng có thể có sự biến tấu hơi bé dại cùng viền màu. Canon 700D bắt buộc cần sử dụng lens nào? Câu trả lời có lẽ là sản phẩm này.

1.3. Tùy lựa chọn Lens thay thế tiết kiệm hơn

Tùy lựa chọn ngân sách hoàn toàn có thể sửa chữa bởi Sigma 17-70milimet f/2.8-4 DC Macro OS HSM | C. Giá của nó chỉ bằng khoảng chừng một nửa ống kính trên. Lens này nhỏ rộng, khối lượng nhẹ hơn và gồm khoảng chú ý xa hơn. Tuy nhiên, khẩu độ bị thu hẹp từ bỏ f/2.8 thanh lịch f/4 khi bạn mở rộng qua phạm vi zoom.

2. Sigma 24-70milimet f/2.8 DG OS HSM | A

2.1. Thông tin tổng quan tiền (thông số kỹ thuật, ưu và nhược điểm)

Thông số kỹ thuật

Ống kính nằm trong uy tín Sigma sử dụng mount EF nằm trong team 19/14. Khoảng biện pháp rước đường nét về tối tphát âm lên tới mức 0.37m, lưỡi hoành 9 giúp bạn chụp bao hàm tấm hình họa hết sức dung nhan đường nét. Máy gồm trọng lượng 1.020g, size 88x108milimet, độ pđợi đại buổi tối đa lên tới mức 0.21x.

Ưu điểm

Hệ thống mang đường nét tự động hóa nhiều loại vòng khôn xiết âm nkhô cứng và đúng đắn. Chất lượng hình hình họa rất tốt, cùng với độ sắc nét tuyệt vời cùng độ tương bội phản trong cả Lúc chụp rộng lớn mở, bất biến với 4 điểm dừng. Từ kia gây ra với xử lý Lever bài bản. Zoom tiêu chuẩn trên thuộc cho sản phẩm ảnh full-frame, ống kính Sigma này lưu lại tất cả các hộp bên phải

Nhược điểm

Giá thành khá cao phải chưa hẳn tà tà chắt lọc xuất sắc cho người thu nhập trung bình. Thiếu ổn định hình ảnh cơ mà chất lượng hình họa giỏi.

*
Lens trang bị hình ảnh Sigma 24-70mm f/2.8 DG OS HSM | A

2.2. Đánh giá

Sigma 24-70mm f/2.8 DG OS HSM | A được thiết kế bắt mắt với cân xứng cùng với Canon đến chất lượng hình hình họa với công suất trọn vẹn. Độ sắc đường nét cùng độ tương bội phản thật siêu hạng, trong những lúc bokeh quyến rũ. Sản phẩm này tuyệt đối lúc kết phù hợp với chân vật dụng ảnh dịch rời tiện lợi của Benro.

Tự cồn mang đường nét cực kỳ nkhô nóng cùng rất là lặng tĩnh, trong những lúc Bộ bình ổn quang 4 điểm giúp đảm bảo an toàn những tấm hình di động cầm tay sắc đẹp đường nét làm việc tốc độ màn trập kha khá chậm chạp. Nó có mức giá chỉ tầm nhị phần bố giá bán của ống kính Canon.

2.3. Tùy chọn Lens sửa chữa thay thế tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn

Sản phẩm giống như bao gồm Chi phí tốt rộng là Canon EF 24-70mm f/4L. Tuy nhiên nó khá nặng, khoảng tầm 1kilogam. Lens này không thể có được độ sâu ngôi trường ảnh chặt chẽ. Chất lượng hình hình ảnh xử lý rất tốt. Nó đã đạt được ổn định định hình ảnh 4 stop với chế độ macro 0.7x. Cả hai các kém nhẹm ống kính f/2.8 của Canon.

*
Canon 700D cần cần sử dụng lens nào?

3. Tamron 10-24mm f/3.5-4.5 Di II VC HLD

3.1. tin tức tổng quan liêu (thông số chuyên môn, ưu với nhược điểm)

Thông số kỹ thuật

Máy sử dụng mount EF – S nằm trong đội 15/12. Khoảng phương pháp đem nét về tối thiểu chỉ 0.24m, lưỡi hoành 7 góp fan chụp có những tnóng ảnh rất đẹp. Máy tất cả trọng lượng cực kỳ dịu chỉ 440g, kích thước 84x85mm, độ phóng đại tối nhiều lên tới mức 0.19x.

Ưu điểm

Lens Tamron zoom rất rộng lớn hiệu suất mặt hàng đầu mang lại trang bị ảnh format APS-C. Hiệu suất tuyệt vời cùng với cỗ ổn đánh giá ảnh 4 điểm. Có thêm con vết tiết trời, lớp đậy flo đẩy lùi nhiệt độ cùng góp làm cho sạch

Nhược điểm

Khoảng gấp rất nhiều lần giá bán của 10-18mm Canon. Một built-in mui xe cộ không có chủ thể cỗ thanh lọc cơ mà đến góc coi buổi tối đa.

3.2. Đánh giá

Tamron 10-24mm f/3.5-4.5 Di II VC HLD sẽ nâng cấp quang học, hệ thống 4 điểm VC (rung cồn bù). Nó bao gồm khối hệ thống mang nét auto HLD (High/Low lớn que-modulated Drive) mới cực kỳ tương xứng cùng với những trang bị ảnh chuyên nghiệp hóa DSLR của hãng Canon. Xử lý được nâng cấp do vòng rước nét không hề con quay trong những khi rước đường nét auto với có thể chấp nhận được ghi đnai lưng cục bộ thủ công. Chất lượng hình hình họa tốt nhất có thể với toàn diện và tổng thể là chắt lọc tốt nhất đến format zoom cực rộng APS-C. Lens này cung ứng một góc hình ảnh rộng tốt nhất.

3.3. Tùy lựa chọn Lens thay thế sửa chữa tiết kiệm hơn

Tùy lựa chọn túi tiền rất có thể thay thế sửa chữa bằng Canon EF-S 10-18milimet f/4.5-5.6 IS STM. Sản phẩm này có ổn định định hình ảnh với hệ thống lấy nét tự động STM (Stepping Motor). Lens quan trọng nhỏ dại cùng vơi, với cùng một tấm nhựa chứ đọng không hẳn là tấm kim loại, với gồm mức chi phí giỏi. Tuy nhiên, ống kính này thua kém Tamron về xây quality hình ảnh.

*
Bức Ảnh lens Tamron 10-24mm f/3.5-4.5 Di II VC HLD

4. Sigma 14-24milimet f/2.8 DG HSM | A

4.1. tin tức tổng quan tiền (thông số kỹ thuật chuyên môn, ưu với nhược điểm)

Thông số kỹ thuật

Máy áp dụng mount EF ở trong đội 17/11. Khoảng biện pháp đem nét về tối tphát âm chỉ 0.26m, lưỡi hoành 9 góp fan chụp bao hàm tấm hình họa hết sức sắc đẹp đường nét. Sản phẩm với chính sách từ đem đường nét rất âm. Máy gồm trọng lượng 1.150g, kích cỡ 96x135milimet, độ pchờ đại buổi tối nhiều lên đến mức 0.19x.

Ưu điểm

Zoom cực rộng lớn không xẩy ra biến dạng thực tiễn cho lắp thêm hình họa full-frame. Chất lượng hình ảnh cân xứng với hình dạng sử thi. Chất lượng và cách xử lý hình hình họa tuyệt vời nhất.

Nhược điểm

Không bao gồm cỗ ổn định hình hình họa tuy nhiên biến tấu ảnh cực về tối tphát âm. Không có chuỗi cỗ lọc tuy vậy ráng vào này lại có các quang đãng học. Góc quan sát không rộng lớn bởi 11-24milimet của Canon nhưng lại hơi gần còn chỉ bởi một ít giá chỉ.

4.2. Đánh giá

Sigma 14-24milimet f/2.8 DG HSM đem lại độ sắc nét hoàn hảo trên toàn cục khung người, ngay cả Lúc chụp rộng msống sinh sống f/2.8. Biến dạng là nhỏ tuổi độc nhất vô nhị cho 1 zoom rất rộng, và viền màu sắc là hoàn toàn không đáng kể.

Các quang quẻ học tập hiệu suất số 1 được bao bọc trong một thùng được thiết kế với hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng được hàn bí mật hoàn toàn cùng với tiết trời. Ống kính kha khá new này đã trở thành zoom rất là yêu mến so với những trang bị ảnh DSLR full-frame .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Sườn Miền Bắc, Cách Nấu Cháo Sườn Miền Bắc

4.3. Tùy chọn Lens thay thế sửa chữa tiết kiệm hơn

Chi tiêu rất có thể sút khi sử dụng sản phẩm sửa chữa là Tamron SPhường 15-30milimet f/2.8 Di VC USD. Sản phẩm là ống kính có mức giá không rẻ. Nhưng nó được sản xuất xuất sắc, với đem lại chất lượng hình hình họa rất tốt với công suất trọn vẹn. Lens cũng giữ được khẩu độ f/2.8 nhanh khô Khi thêm 1 hệ thống ổn đánh giá hình họa kết quả.

*
Cận chình ảnh lens Sigma 14-24mm f/2.8 DG HSM | A

5. Tamron SP. 70-200mm f/2.8 Di VC USD G2

5.1. tin tức tổng quan (thông số chuyên môn, ưu cùng nhược điểm)

Thông số kỹ thuật

Máy áp dụng mount EF trực thuộc đội 23/17. Khoảng phương pháp lấy đường nét buổi tối thiểu lên tới 0.95m, lưỡi hoành 9 góp bạn chụp có những tấm ảnh khôn xiết sắc đẹp nét. Máy có trọng lượng 1.500g, form size bự 88x194mm, độ pđợi đại buổi tối đa lên tới mức 0.16x. Máy auto lấy đường nét khôn xiết âm dạng hình chuông.

Ưu điểm

Xây dựng cùng xử lý Lever chuyên nghiệp cùng với hầu như màn trình diễn ưu tú. Hệ thống VC 5 điểm đứng vị trí số 1 hiện thời.

Nhược điểm

Nó tương đối nặng nề so với nhiều thành phầm khác dẫu vậy điển hình của ống kính này là điều đó.

5.2. Đánh giá

Tamron SP. 70-200mm f/2.8 Di VC USD G2 là 1 trong những tôn tạo bự. Bộ quang học tập, hệ thống mang đường nét auto và ổn định định hình hình họa gần như được tăng cấp đáng kể. Nó bao gồm lớp tủ bí mật, lớp phủ flo thật sạch trên bộ phận vùng trước. Chất lượng hình ảnh tuyệt đối sinh hoạt toàn bộ các tinh vi, cùng với độ tương phản nghịch tuyệt đối hoàn hảo với độ sắc nét ngay cả ở f 2.8.

Tự đụng rước nét rất nhanh hao cùng rất là chính xác, cùng khối hệ thống ổn đánh giá hình ảnh đem đến tiện ích 5 stop số 1. Nó tất cả tía chế độ ổn định rất có thể biến đổi nhằm gạn lọc. Với ống kính của Canon nó phải chăng rộng rất nhiều để sở hữ. Nếu vướng mắc nên chọn mua trang bị hình họa Mirrorless như thế nào tốt? thì hãy lựa chọn Canon cùng với loại lens này.

5.3. Tùy chọn Lens sửa chữa thay thế tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn

Nếu thay thế bằng Sigma 70-200milimet f/2.8 EX DG OS HSM thì giá bán đang tốt rộng. Nó là 1 trong xây cất tương đối cũ cơ mà vẫn mang lại chất lượng hình ảnh cực tốt. Nó tự động hóa lấy đường nét nkhô nóng với ổn định định hình hình họa cơ chế knghiền đến ảnh tĩnh và panning. Nó được phân các loại vị ống kính Tamron G2 và thiếu thốn con dấu thời tiết, cơ mà có mức giá trị hoàn hảo và tuyệt vời nhất sinh hoạt mức chi phí.

*
Lens Tamron SP 70-200milimet f/2.8 Di VC USD G2 hơi nặng nề Lúc cụ

6. Canon EF 70-300mm f/4-5.6L IS USM

6.1. tin tức tổng quan lại (thông số kỹ thuật kỹ thuật, ưu cùng nhược điểm)

Thông số kỹ thuật

Máy thực hiện mount Canon EF nằm trong team 16/11. Khoảng giải pháp rước đường nét về tối tgọi lên tới mức 1.2m, lưỡi hoành 8 góp tín đồ chụp gồm có tnóng hình ảnh khôn cùng sắc đường nét. Máy bao gồm trọng lượng 1.050g, kích thước 89x143mm, độ pđợi đại buổi tối nhiều lên tới mức 0.21x. Máy tự động lấy đường nét khôn xiết âm phong cách chuông.

Ưu điểm:

Cắt sút bên trên 70-300mm zoom tele thông thường. Chất lượng hình hình họa hoàn hảo và xử trí khôn xiết nkhô giòn. Xây dựng loại L-series gồm nhỏ vết khí hậu khôn xiết thuận tiện.

Nhược điểm

Nó xuất sắc hơn đề xuất vô cùng mắc so với nhiều loại ống kính này. Nhẫn chân vật dụng tùy chọn sang trọng, chưa hẳn ai ai cũng có thể cài đặt.

6.2. Đánh giá

Canon EF 70-300mm f/4-5.6L IS USM giá bán vội khoảng bố lần giá bán của đa số các ống kính tuyên chiến đối đầu. Nhưng là 1 trong Một trong những mô hình L-series của Canon, nó được tạo ra giỏi rộng với cùng một cảm hứng vững chắc và kiên cố. Hệ thống mang nét tự động nkhô hanh với ổn định định hình hình họa vận động tốt nhất có thể nếu kết với các thứ ảnh bài bản tốt nhất có thể hiện giờ đang cho ra hầu hết shoot hình tuyệt đẹp nhất.

Nổi bật sinh hoạt ống kính này là quality hình hình họa đỉnh điểm của chính nó. Độ dung nhan nét vẫn tuyệt đối trong toàn bộ phạm vi zoom, được cho phép tele hoàn hảo bên trên máy ảnh full-frame. Tầm vận động 112-480milimet trên APS-C, xâm nhtràn lên lãnh thổ siêu tele trong lúc vẫn duy trì kiến tạo kha khá nhỏ gọn với nhẹ.

6.3. Tùy chọn Lens sửa chữa tiết kiệm hơn

Sản phđộ ẩm tương tự bao gồm giá tốt hơn là Canon EF 70-300mm f/4-5.6 IS II USM. Nó bao gồm kĩ năng mang nét tự động hóa Nano USM mang ý nghĩa bí quyết mạng, nkhô nóng hơn nhiều. Nó cải thiện bài toán xử trí lúc vòng mang nét không hề cù trong khi mang đường nét tự động hóa. Tính năng ổn định đánh giá hình ảnh được thổi lên công dụng 4 stop với unique hình hình họa nhan sắc đường nét hơn rất nhiều.

Ống kính cũng bổ sung thêm một screen LCD bắt đầu cùng với các tùy lựa chọn đến khoảng cách rước đường nét cùng độ sâu trường hình họa. Nó tất cả tiêu cự công dụng bên trên máy hình ảnh định dạng APS-C cùng nấc rung hiện tại. Nó tất cả mức chi phí tốt, tuy nhiên phải cẩn thận nhằm lựa chọn hàng thật.

*
Canon EF 70-300mm f/4-5.6L IS USM

7. Sigma 150-600mm f/5-6.3 DG OS HSM | S

7.1. tin tức tổng quan liêu (thông số kỹ thuật chuyên môn, ưu và nhược điểm)

Thông số kỹ thuật

Máy sử dụng mount Canon EF thuộc đội 24/16. Khoảng biện pháp mang nét buổi tối tphát âm không nhỏ 2.6m, lưỡi hoành 9 góp fan chụp gồm có tấm hình họa cực kỳ nhan sắc nét. Máy bao gồm trọng lượng 2.860g, size cực kỳ to 121x290milimet. Máy tự động hóa rước nét rất âm giao diện chuông với chủ thể bộ lọc 105 mm

Ưu điểm

Pngóng lớn rất tele trẻ khỏe theo đông đảo cách. Chất lượng hình ảnh tuyệt đối, ngay cả sống 600milimet. Xây dựng thực thụ vững chắc và kiên cố cùng với các hào kiệt gọn gàng.

Nhược điểm

Tương đối Khủng với nặng trĩu. Khẩu độ ‘chậm’ thường nghỉ ngơi 600milimet.

7.2. Đánh giá

Sigma và Tamron mọi cung cấp những ống kính khôn xiết tele 150-600mm, chất nhận được phạm vi tiếp cận tốt. Đặc biệt lúc gắn thêm bên trên vật dụng hình ảnh định dạng APS-C, địa điểm độ dài tiêu cự kết quả tối nhiều 960milimet rất đáng kinh ngạc. Ống kính dòng Sigma ‘Sport’ gồm ưu thế về chất lượng hình hình họa, cùng với độ sắc nét tuyệt vời nhất trong tổng thể phạm vi zoom.

Nó auto mang đường nét vô cùng nhanh hao và đúng đắn. Bộ bình ổn quang quẻ kép chính sách tất cả tác dụng cao cho tất cả hình ảnh tĩnh và cảnh xoay. Chất lượng kiến tạo đạt tiêu chuẩn cao cấp, cùng với mẫu mũ kim loại cứng ngắc. Ống kính vật dụng ảnh Canon này hơi to khiến cho bài toán chụp di động kéo dãn dài biến một thách thức. Nên thiết lập lens nào mang lại Canon 700D? Có thể là laoij lens này.

7.3. Tùy lựa chọn Lens thay thế sửa chữa tiết kiệm chi phí hơn

Lens Sigma 150-600milimet f/5-6.3 DG OS HSM | C sẽ mang lại Ngân sách tiết kiệm rộng. Nó nhỏ hơn, sát một kilogam đề xuất vơi dễ dàng cố kỉnh trong tay. Ống kính này vẫn đang còn một gắn kết thời tiết bí mật, mà lại thiếu bộ nhỏ vết toàn vẹn hơn của thể dục. Nó chưa phải là tương đối dung nhan đường nét, hoặc, mà lại vẫn vận động giỏi.

*
Lens Sigma 150-600milimet f/5-6.3 DG OS HSM | S lấy nét nhanh và chính xác

8. Tamron 16-300mm f/3.5-6.3 Di II VC PZD Macro

8.1. tin tức tổng quan (thông số nghệ thuật, ưu cùng nhược điểm)

Thông số kỹ thuật

Máy áp dụng mount Canon EF – S trực thuộc team 16/12. Khoảng bí quyết rước nét về tối tphát âm lên tới mức 0.39m, lưỡi hoành 7 góp bạn chụp bao gồm tấm hình ảnh đẹp nhất. Máy gồm trọng lượng rất nhẹ 540g, size nhỏ tuổi gọn 75x100mm, độ pchờ đại buổi tối đa lên tới mức 0.34x. Máy tự động hóa đem nét vô cùng âm motor.